“Đó sẽ là một thất bại nặng nề đối với Edu, Arteta”

Chắc chắn không một cổ động viên Arsenal nào muốn chứng kiến viễn cảnh ngôi sao người Anh rời khỏi Emirates.

Ở thời điểm hiện tại, có thể nói Arsenal đang đối mặt với viễn cảnh mất đi Bukayo Saka, khi mà ngôi sao người Anh đã lọt vào tầm ngắm của Manchester City. Đồng thời, vẫn chưa có cập nhật mới về quá trình gia hạn hợp đồng giữa đôi bên.

Theo quan điểm đến từ Simon Jordan, sẽ là một thất bại nặng nề dành cho HLV Mikel Arteta và Giám đốc kỹ thuật Edu Gaspar, nếu như họ để mất Saka trong tương lai. Trao đổi với talkSPORT, chủ sở hữu cũ của Crystal Palace nhận định (dẫn lời bởi Football London):

“Arsenal không nên có kế hoạch bán đi những cầu thủ đã được thăng tiến từ cấp độ trẻ và phát triển theo tâm lý của Arsenal, những người đã được đôn lên đội một sau mọi nỗ lực và đang gặp vấn đề trong công cuộc gia hạn hợp đồng.”

Mikel Arteta hoàn toàn đúng khi theo đuổi Richarlison - Bóng Đá

Arteta phải làm mọi cách để giữ chân Saka.

“Tôi biết, có một lập luận cho rằng những cầu thủ ở vị trí của Saka sẽ tìm kiếm thành tích ở các câu lạc bộ và ra lệnh cho các câu lạc bộ đó về những gì họ phải làm. Nhưng sẽ là một ngày đáng thất vọng ở Arsenal nếu không tìm thấy chìa khóa để giải quyết vấn đề mà họ gặp phải khi gia hạn hợp đồng với cậu bé này.”

“Đó sẽ là một thất bại nặng nề đối với Edu, Arteta và bất kỳ ai khác ở Arsenal, những người kiểm soát hướng đi trong sự nghiệp của Saka.”

Theo Sài Gòn Thể Thao

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!