Đối tác chốt giá kỷ lục bán đứt Declan Rice cho M.U gây choáng

Đội chủ sân Old Trafford phải chi một số tiền rất lớn để có thể chiêu mộ thành công Declan Rice vào mùa Hè.

Tờ The Mail cho rằng, “Búa tạ” đã sẵn sàng bán đi ngôi sao của họ nhưng yêu cầu một mức phí chuyển nhượng khổng lồ. Đội bóng của David Moyes chấp nhận sự thật là tuyển thủ người Anh sẽ không ký hợp đồng gia hạn tại SVĐ London.

Và mùa Hè này là thời điểm tốt nhất để West Ham thu lợi nhuận từ Declan Rice.  Tuy nhiên, bất kỳ đội bóng nào quan tâm cũng sẽ phải phá vỡ kỷ lục chuyển nhượng của bóng đá Anh để đáp ứng đòi hỏi cao ngất ngưởng từ West Ham. Kỷ lục hiện tại là 100 triệu bảng khi Man City ký hợp đồng với Jack Grealish Hè năm ngoái.

David Moyes on Declan Rice - Bóng Đá

Rice có mức giá cao khổng lồ.

Man Utd từ lâu đã dành sự ngưỡng mộ cho Rice và trong một mùa Hè mà hàng tiền vệ có thể sẽ trải qua một cuộc biến động lớn, đội chủ sân Old Trafford rất muốn chiêu mộ số 41 của West Ham. Ký gỉa Fabrizio Romano trước đó xác nhận thông tin này. Nhưng theo HLV David Moyes, Rice hiện có giá lên tới 150 triệu bảng.

Cụ thể, HLV David Moyes khẳng định: “Nếu mong muốn, cần biết rằng 150 triệu bảng là mức giá rẻ vào mùa Hè năm ngoái. 150 triệu bảng là con số tối thiểu vào thời điểm này. Nhưng Rice không phải để bán.”

Hợp đồng của Rice có thời hạn đến năm 2024 kèm tùy chọn gia hạn thêm một năm. Đó là lý do West Ham nắm lợi thế trong thương vụ này.

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!