Đối tác mở đường để Arsenal có hậu vệ xuất sắc nhất Serie A

Cho đến lúc này của kỳ chuyển nhượng, Mikel Arteta vẫn cố gắng để mang về sân Emirates một trung vệ.

Gleison Bremer là tài sản quý của Torino. Anh gia nhập đội bóng từ Atletico Mineiro vào mùa Hè năm 2018 và đã phát triển vượt bậc trong 4 năm qua. Ở mùa giải vừa kết thúc, anh đã được bình chọn là “Hậu vệ xuất sắc nhất Serie A”. Không khó hiểu khi vào thời điểm này, Bremer được rất nhiều ông lớn nhòm ngó đến.

Arsenal to hold talks over deal for Gleison Bremer - Bóng Đá

Bremer lọt vào tầm ngắm của Arsenal. 

Theo 90min, Giám đốc thể thao Torino, Davide Vagnati đã bay đến London để nói chuyện với các đối tác. Báo cáo nói rằng Arsenal là một trong những CLB quan tâm đến thương vụ. Dự kiến Vagnati sẽ tổ chức một cuộc gặp mặt và chờ xem Pháo thủ có đưa ra lời đề nghị chính thức hay không.

Hiện tại, không ngạc nhiên khi Mikel Arteta đang săn tìm một trung vệ. Trong những ngày gần đây, họ đã theo đuổi tích cực Lisandro Martinez của Ajax. Ký giả Fabrizio Romano đánh giá cao động thái này của Pháo thủ bởi sự đa năng của Martinez. Ông nói: “Anh ấy là ưu tiên hàng đầu của Arsenal sau Gabriel Jesus. Hiện tại, Arsenal đang thực sự thúc đẩy thương vụ Lisandro, anh ấy là một cầu thủ mà họ cho là hoàn hảo vì anh ấy có thể là một trung vệ và cũng có thể chơi như một số 6.”

“Anh ấy là một cầu thủ có thể thực sự thích những ý tưởng của Mikel Arteta. Tôi được biết giá của Ajax đưa ra là 50 triệu euro (43 triệu bảng),” Romano kết luận.

Tuy nhiên, Arsenal sẽ phải cạnh tranh gắt gao với Man Utd bởi Erik Ten Hag cũng thích Martinez. Do đó, dường như, Bremer là kế hoạch dự phòng của Pháo thủ.

Theo Sài Gòn Thể Thao

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!