ĐT nữ Việt Nam đứng trước nguy cơ bị xử thua ĐT nữ Hàn Quốc

ĐT nữ Việt Nam vẫn có nguy cơ bị xử thua ĐT nữ Hàn Quốc nếu như không đủ số cầu thủ thi đấu ở trận ra quân VCK Asian Cup nữ 2022.

Hôm qua (19/1), 18 thành viên ĐT nữ Việt Nam đang trên đường di chuyển từ Tây Ban Nha sau khi có kết quả kiểm tra âm tính với Covid-19 và đủ điều kiện nhập cảnh vào Ấn Độ. Dự kiến, nhóm thành viên sẽ có mặt tại sân bay quốc tế Mumbai (Ấn Độ) lúc 8h25 (giờ địa phương) hôm nay (20/1). Tại sân bay, 14 cầu thủ và 4 cán bộ đội sẽ tiếp tục thực hiện lấy mẫu xét nghiệm Covid-19, trước khi hoàn tất thủ tục nhập cảnh, lấy hành lý để di chuyển đến địa điểm cuối cùng là thành phố Pune, cách Mumbai gần 4 giờ đồng hồ di chuyển bằng xe buýt.

Đội tuyển nữ Việt Nam đã có mặt tại Ấn Độ, sẵn sàng đấu giải châu

Hiện tại, tình hình ĐT nữ Việt Nam đang được đánh giá khả quan khi đã có tới 14 cầu thủ sang được Ấn Độ sau chuyến tập huấn tại Tây Ban Nha. Mặc dù vậy, việc ĐT nữ Việt Nam có thể kịp thi đấu trận đầu tiên gặp ĐT nữ Hàn Quốc (ngày 21/1) hay không, còn phụ thuộc vào kết quả xét nghiệm tại sân bay và tình hình sức khỏe của các cầu thủ. Nếu như điều kiện không đảm bảo, không đủ cầu thủ ra sân thì đấu, ĐT nữ Việt Nam có thể bị xử thua.

ĐT nữ Việt Nam đón tin cực vui trước trận đấu với ĐT nữ Hàn Quốc | VOV.VN

Ngay cả khi các cầu thủ hồi phục sau khi mắc Covid-19 thì vấn đề sức khoẻ của họ cũng khiến BHL lo lắng. Lãnh đạo Liên đoàn Bóng đá Việt Nam và ban huấn luyện sẽ tiếp tục theo sát tình sức khỏe của các cầu thủ. Bác sỹ Bùi Thị Hoài, người đang trực tiếp theo dõi sức khỏe cho các thành viên ĐT nữ Việt Nam, đặc biệt 6 cầu thủ tại Pune những ngày qua, cho biết ngoài hai vận động viên đang cách ly tại phòng, ban huấn luyện vẫn đang chú ý rất kỹ đến bốn cầu thủ còn lại. Việc tập luyện ít người cũng ảnh hưởng đến không khí tập luyện của các cầu thủ.

10 thành viên đã tới Ấn Độ, ĐT nữ Việt Nam mong đủ đội hình dự Asian Cup

Theo kế hoạch, ngày mai (20/1), đại diện ĐT nữ Việt Nam sẽ tham dự các cuộc họp liên quan đến chuyên môn, an ninh, y tế và họp báo. Để đảm bảo an toàn, hạn chế tiếp xúc trong phòng trách dịch, tất cả các cuộc họp sẽ diễn ra theo hình thức trực tuyến. Do đó, trưởng đoàn Trương Hải Tùng và HLV trưởng Mai Đức Chung sẽ dự họp tại khách sạn Hyatt Palace

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!