Fan M.U biểu quyết, chọn 3 cầu thủ nên bán ngay tháng Giêng

Manchester United vẫn còn 2 tuần để tiến hành một số công việc trên thị trường chuyển nhượng tháng Giêng.

Người hâm mộ Manchester United tin rằng câu lạc bộ nên bán Paul Pogba, Anthony Martial và Jesse Lingard trong tháng này.

Chi lương khủng, Man Utd quyết có bằng được người thay thế Rangnick - Bóng Đá

M.U chưa có thay đổi nào về nhân sự trong tháng này.

Kỳ chuyển nhượng tháng Giêng đang diễn ra tương đối yên tĩnh với United, chưa có chuyển động nào theo cả hai hướng mặc dù câu lạc bộ sẵn sàng chiêu mộ một tiền vệ mới và một số cầu thủ thì muốn rời Old Trafford. United có 14 ngày nữa để những điều đó xảy ra, với những màn trình diễn gần đây cho thấy đội hình của Ralf Rangnick chắc chắn cần một sự thay đổi.

Trang MEN Sport đã thực hiện khảo sát đối với những người hâm mộ United và hỏi họ câu lạc bộ nên làm gì với 6 cầu thủ có khả năng ra đi cao nhất trong mùa đông. Theo kết quả khảo khát, cầu thủ mà người hâm mộ cho rằng đội bóng nên bán đi nhất là Martial, với 85% trong tổng số 93.671 phiếu bầu, với 9% tin rằng anh nên được cho mượn và chỉ 6% muốn anh ở lại.

Martial sẽ đồng ý với họ vì tiền đạo này đã nói rõ rằng anh muốn rời câu lạc bộ nhanh chóng khi ngày càng mất vị trí. Mối quan hệ của cầu thủ người Pháp với United trở nên xấu đi khi cuối tuần trước Rangnick tuyên bố rằng anh đã từ chối ra sân trước Aston Villa. Martial đã phủ nhận những tuyên bố đó, viết trên story Instagram của mình: “Tôi đã ở đây 7 năm và tôi không bao giờ thiếu tôn trọng và sẽ không bao giờ thiếu tôn trọng câu lạc bộ và người hâm mộ.”

76% người hâm mộ tin rằng người đồng hương của Martial, Pogba cũng nên bị bán trong tháng này, 23% cho rằng anh nên được giữ lại và 1% mong M.U cho mượn anh. Hợp đồng của tiền vệ này sẽ hết hạn vào mùa hè và có nhiều khả năng anh sẽ không gia hạn. Mặc dù M.U nên cố gắng bán anh vào tháng Giêng thay vì mất Pogba mà không thu được tiền vào mùa hè, nhưng điều đó khó xảy ra với thực tế là Pogba hiện đang bị chấn thương. Anh đã không thi đấu kể từ ngày 24 tháng 10 vì án treo giò, trước khi bị chấn thương đùi khi chơi cho đội tuyển.

Lingard cũng ở trong hoàn cảnh giống như Pogba khi anh hết hạn hợp đồng vào mùa hè, và 60% những người được khảo sát cho rằng anh nên bị bán. 30% bỏ phiếu để giữ anh lại và 10% cho rằng anh nên được cho mượn.

Người hâm mộ đã có một chút chia rẽ về tương lai của Dean Henderson. Thủ môn này tưởng như sẽ thay thế vị trí của David de Gea trong mùa giải này nhưng anh dính Covid-19 trước mùa giải, mở ra cơ hội cho thủ thành người Tây Ban Nha trở lại vị trí số 1. Điều đó đã khiến Henderson chỉ có 2 trận ra sân ở mùa giải này và không có trận nào ở Premier League, anh muốn ra đi theo dạng cho mượn vào tháng Giêng này để được thi đấu trở lại.

6'2 England star wants Old Trafford exit 'as soon as possible' (Dean Henderson) - Bóng Đá

Henderson mất vị trí vì dính Covid.

Tuy nhiên, Rangnick không muốn để anh ra đi và 43% phiếu bầu cũng đồng ý. 34% tin rằng anh nên được cho mượn trong khi 23% CĐV bỏ phiếu cho việc anh nên bị bán. Người hâm mộ cũng nói rõ rằng họ muốn Edinson Cavani và Diogo Dalot ở lại, với lần lượt 77% và 78% phiếu bầu.

Nguồn: https://www.bongda.com.vn/fan-mu-bieu-quyet-chon-3-cau-thu-nen-ban-ngay-thang-gieng-d627226.html

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!