Fati có thể vắng mặt đến tháng 1/2022

Barcelona vừa đưa ra quyết định liên quan đến tình trạng chấn thương của Ansu Fati.

Ansu Fati đã trở lại sau một chấn thương đầu gối nghiêm trọng vào đầu mùa giải này. Sao trẻ này thi đấu ấn tượng trước khi gặp vấn đề ở phần cơ bắp, qua đó tiếp tục ngồi ngoài dưỡng thương.

Cầu thủ trẻ đã bỏ lỡ năm trận đấu gần đây nhất của Barcelona do gặp chấn thương mới nhất. Có vẻ như câu lạc bộ sẵn lòng để tiền đạo cánh người TBN ngồi ngoài lâu hơn nữa.

Theo Mundo Deportivo, Barca chuẩn bị tinh thần cho Fati mọi thời gian cần thiết để “thần đồng” này bình phục hoàn toàn. Theo báo cáo, Blaugrana thậm chí có thể sẵn sàng đợi Fati trở lại vào tháng Giêng.

Barca cập nhật chấn thương của Fati - Bóng Đá

Barca mất Fati đến tháng 1 năm sau.

Fati là một trong những tài năng sáng giá nhất của thế hệ hiện tại nên Barca không chấp nhận đón nhận thêm bất cứ rủi ro nào liên quan đến trường hợp của ngôi sao này. Họ muốn số 10 tập trung dưỡng thương thật tốt và một khi trở lại, cầu thủ sinh năm 2002 sẽ thể hiện phong độ cao nhất có thể.

Điều này đồng nghĩa Xavi sẽ phải tìm cách giải quyết vấn đề nhân sự hàng công. Trong diễn biến mới nhất, Memphis Depay vừa dính chấn thương. Không Fati lẫn Depay, hàng công của Barca sẽ yếu đi hơn bao giờ hết.

Từ đây đến hết năm, Barca còn 3 trận đấu gặp Osasuna, Elche và Sevilla. Tất cả đều là những trận quan trọng ảnh hưởng đến tình hình của Barca tại La Liga.

Nguồn: https://www.bongda.com.vn/fati-co-the-vang-mat-den-thang-1-2022-d622673.html

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!