Ferran Torres hoàn tất 90% việc rời Man City

Barca được loan báo gần đạt thỏa thuận mức phí 50 triệu euro với Man City cho việc ký hợp đồng với tiền đạo Ferran Torres.

Sao trẻ 21 tuổi, người phải nghỉ hơn 2 tháng qua do chấn thương bàn chân, đã được liên hệ rất nhiều trở lại quê nhà Tây Ban Nha, chơi cho Barca bất chấp những chật vật về tài chính của CLB này.

Tin chuyển nhượng Ferran Torres hoàn tất 90% rời Man City - VietNamNet

Theo nhà báo Tây Ban Nha, Jose Alvarez Haya, thỏa thuận để Torres rời Man City về Barca chơi bóng đã “hoàn thành đến 90%” và vụ chuyển nhượng sắp được hoàn tất trước khi phiên chợ mùa Đông mở cửa – tháng 1/2022. Nguồn tin cho hay thêm, các cuộc đàm phán giữa Barca và Man City vẫn đang diễn ra về tổng số khoản phí. Đội bóng xứ Catalan được hiểu sẵn sàng trả trước 50 triệu euro cùng 5 triệu euro cho các tiện ích bổ sung.

Fichajes FC Barcelona - El Barça aprieta por Ferran Torres

Có thông tin, để ký Ferran Torres, Barca sẽ tìm cách bán Coutinho hoặc Dembele vào mùa Đông để cân bằng ngân sách cũng như tuân thủ các quy định về công bằng tài chính. Torres, người được cho đã thổ lộ với HLV Pep Guardiola về mong muốn được trở lại Tây Ban Nha, có 43 lần ra sân cho Man City mọi đấu trường, ghi 16 bàn cùng 4 pha kiến tạo.

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!