Ferran Torres: “Ronaldo là tấm gương để tôi noi theo.”

Tiền đạo người Bồ Đào Nha là tấm gương điển hình cho hầu hết những chân sút trẻ muốn thăng tiến sự nghiệp.

Việc phải đối diện với vô vàn khó khăn trong thương vụ Harry Kane đã khiến Manchester City từ bỏ kế hoạch theo đuổi chân sút người Anh. Trong bối cảnh Sergio Aguero vừa nói lời chia tay CLB, nhiều câu hỏi đã được đặt ra về cái tên đảm nhận vai trò số 9 tại The Citizens.

Ferran Torres là từng lai của Man City - Bang Sport

Không để NHM chờ lâu, HLV Pep Guardiola nhanh chóng gửi đến câu trả lời rõ ràng. Cựu thuyền trưởng Barcelona quyết định đặt Ferran Torres ở vị trí trung phong và cho thấy sự hiệu quả. Sau 4 lần ra sân tại Premier League, Torres ghi 2 pha lập công và đóng góp thêm 1 đường kiến tạo. Một số nguồn tin uy tín cho hay, Pep đã dành phần lớn thời gian ở mùa giải trước để giúp cầu thủ đồng hương thích nghi với vị trí mới. Bên cạnh đó, Torres còn tiết lộ trước truyền thông rằng, chính tấm gương của Ronaldo đã giúp anh ngày càng hoàn thiện bản thân.

I want to follow his steps': Ferran Torres says former United star Cristiano  Ronaldo is his hero | Daily Mail Online

Ronaldo là tấm gương để tôi noi theo. Anh ấy đã thay đổi suy nghĩ của tôi về tư duy bóng đá bao gồm chế độ dinh dưỡng, chăm sóc bản thân, đầu tư vào cơ thể. Đây là một quá trình lâu dài, trong đó những gì bạn làm hôm nay sẽ có kết quả cho ngày mai. Bóng đá thiên về thể chất, và bạn phải chuẩn bị. Bạn phải thi đấu và có một đội ngũ phía sau chăm sóc bạn. Có rất nhiều trận đấu sẽ khiến bạn bào mòn thể lực, vì vậy tôi cần họ để giúp đỡ mình.”

Bóng đá số - Tin tức - Nhịn đau đá chung kết, Ferran Torres trả giá đắt -  Bongdaso

Hiện tại Ferran Torres đang điều trị chấn thương rạn xương bàn chân và phải nghỉ thi đấu 6 tuần kể từ sau đợt tập trung ĐTQG vào tháng 10 vừa qua.

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!