“Gặp Thái Lan lúc này là may”

Dù đã có thắng lợi đậm đà 4-0 trước Campuchia, đội tuyển Việt Nam vẫn chỉ xếp nhì bảng và phải gặp Thái Lan ở bán kết AFF Cup 2020.

Trong buổi bình luận sau chiến thắng 4-0 của ĐT Việt Nam, BLV Quang Huy lên tiếng:”Chúng ta cứ nghĩ 4-0 là đủ, không ngờ Malaysia lại buông xuôi như vậy. Chúng ta sẽ phải đá với Thái Lan. Dù sao, Singapore vẫn là đối thủ dễ chơi hơn.”

BLV Vũ Quang Huy nhận định về trận Việt Nam - Campuchia

BLV Anh Ngọc bình luận hóm hỉnh: “Đẹp trai thì sợ gì ai. Chúng ta gặp Thái Lan ở bán kết để đỡ phải gặp họ ở chung kết.”

Khi được hỏi tại sao từ trước tới giờ, Thái Lan luôn khiến chúng ta lo lắng, dù đội tuyển Việt Nam đã có những bước tiến lớn, cựu cầu thủ Nguyễn Mạnh Dũng cho biết: “Trong vài năm gần đây, ĐT Việt Nam đã có những tiến bộ nhất định, về thành tích, phong độ. Nhưng đó chưa đủ để chúng ta so sánh với Thái Lan, phải công tâm như vậy. Thái Lan dù trong bất cứ thời điểm nào chưa có sự chuẩn bị tốt, hay không đặt mục tiêu cao, nên không có thành tích tốt. Nhưng họ có thua ta?”

Lịch thi đấu bán kết AFF Cup 2020: Việt Nam vs Thái Lan

“Gặp Thái Lan lúc này là may. Người Thái Lan vẫn cứ nghĩ chúng ta ở dưới họ. Họ sẽ chủ quan khi gặp chúng ta. Và Việt Nam sẽ có cơ hội. Trận bán kết có 2 lượt trận. Nếu làm không tốt ở trận lượt đi, chúng ta sẽ có cơ hội ở trận lượt về. Cái người Thái Lan lo lắng là tinh thần của Việt Nam. Khán giả muốn tránh Thái Lan, nhưng tôi thì không. Với tôi, khi là đội bóng lớn, khi là ĐKVĐ, đội bóng nào cũng phải thắng, thắng từ đầu đến cuối giải, một cách thật thuyết phục.”

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!