Guardiola: ‘Man City không mua thêm tiền đạo vào tháng 1’

HLV Pep Guardiola cho biết Man City sẽ không chiêu mộ thêm tiền đạo vào kỳ chuyển nhượng tháng 1 tới bất chấp Ferran Torres sắp gia nhập Barcelona.

Không. Chúng tôi sẽ không đưa về bất kỳ tiền đạo nào trong tháng 1. Txiki (Begiristain) không nói với tôi bất kỳ điều gì về việc Torres đến Barcelona nên tôi không thể trả lời. Tôi biết họ đang đàm phán, tôi nghĩ là sắp xong, vậy thôi. Khi CLB thông báo chính thức thì thương vụ xong nhưng không phải bây giờ”, Guardiola chia sẻ.

Pep Guardiola hails Ferran Torres after his role in Manchester City's win  at Sheffield United | Daily Mail Online

Khi được hỏi về lý do Torres ra đi, chiến lược gia người Tây Ban Nha đáp: “Tôi muốn hạnh phúc cho các cầu thủ của mình. Nếu không hạnh phúc, bạn phải ra đi. Chúng tôi không phải là một CLB mà khi bạn muốn rời đi bị chủ tịch ngăn cấm như các đội bóng khác. ”

“Một vấn đề nữa là thỏa thuận với các CLB, đây không phải công việc của tôi. Nếu CLB không chấp nhận lời đề nghị, bạn chẳng thể nào đi được. Đó là lý do tại sao cầu thủ có những người đại diện tài ba. Họ đàm phán thông qua các phương tiện truyền thông, vũ khí mà họ có để thực hiện các thương vụ. Đây không phải trường hợp của Torres. Nếu bạn muốn rời đi vì không hạnh phúc ở đây, bạn tin rằng bạn sẽ hạnh phúc ở một nơi khác, bạn cần phải đi. Tuổi nghề ngắn ngủi. Nếu cậu ấy muốn rời, tuyệt đối không thất vọng. Tôi mừng cho cậu ấy”.

Pep Guardiola xác nhận Ferrán Torres đến Barcelona

Mới đây, chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano xác nhận Barca sẽ sở hữu Torres vào tháng 1 với giá khoảng 55 triệu euro, cộng thêm 10 triệu euro biến phí. Ferran Torres sẽ ký hợp đồng 5 năm với đội chủ sân Camp Nou. Kể từ lúc Xavi lên nhậm chức, ông đã luôn coi tiền đạo người đồng hương là ưu tiên số 1.

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!