Guardiola và 20 thành viên Man City dương tính Covid-19

Man City hứng chịu đợt bùng phát Covid-19 trong đội với 21 thành viên xét nghiệm dương tính, bao gồm HLV Pep Guardiola và bảy cầu thủ thuộc đội một.

HLV trưởng Pep Guardiola cùng trợ lý thân tín Juanma Lillo đều nhiễm virus corana nên chắc chắn vắng mặt trận gặp Swindon ở vòng 3 FA Cup cuối tuần này.

Pep Guardiola mắc COVID-19, Man City có 21 thành viên bị cách ly | VTV.VN

Theo kết quả xét nghiệm PCR mới nhất, 21 thành viên Man City dương tính Covid-19, với 7 trong số đó là những cầu thủ ở đội một. Tuy nhiên, dường như mọi thứ vẫn ổn nên phía Man City muốn trận đấu với Swindon (đêm 7/1) vẫn diễn ra như bình thường, không đưa ra yêu cầu hoãn.

Guardiola và 20 thành viên Man City dương tính Covid-19

Trợ lý Rodolfo Borrell sẽ thay Pep Guardiola chỉ đạo các cầu thủ. Ông cũng là người phụ trách chính trong buổi tập hôm nay tại trung tâm County Ground. Phía Man City hy vọng, đợt bùng phát này không ảnh hưởng đến sự chuẩn bị của họ cho trận đấu quan trọng gặp Chelsea vào cuối tuần sau. Trước đó, Pep Guardiola xác nhận, Phil Foden và Kyle Walker cũng xét nghiệm dương tính Covid-19 trước trận thắng Arsenal.

Ngoại hạng Anh) Man City thiệt hại ra sao sau bão COVID-19? | Goal.com

Hiện nhà cầm quân người Tây Ban Nha sẽ phải tự cách ly và điều trị trong vòng 7 ngày. Nếu tình hình khả quan, Pep Guardiola có thể trở lại với công việc từ giữa tuần sau.

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!