Hargreaves: ‘Messi và Neymar sẽ ghen tị với thứ bóng đá của Man City’

Owen Hargreaves đã mô tả chiến thắng 2-1 của Man City trước PSG là ‘vô cùng đẳng cấp’ đồng thời nói rằng Messi và Neymar sẽ phải ghen tị với lối chơi của đại diện Premier League.

Owen Hargreaves đã vô cùng ấn tượng trước cách mà Man City vượt qua PSG ở lượt trận thứ 5 vòng bảng Champions League. Đó là trong bối cảnh đội bóng của Pep Guardiola còn không có sự phục vụ của Phil Foden và Kevin De Bruyne do chấn thương.

Chuyên gia của BT Sport cũng cho rằng Lionel Messi và Neymar sẽ ghen tị với thứ bóng đá mà Man City đã chơi ở trận đấu vừa qua.

Phát biểu sau trận đấu, Hargreaves nói: “Tôi nghĩ rằng đó là một chiến thắng đẳng cấp. Họ đã làm được điều đó mà không có Phil Foden và Kevin De Bruyne”.

“Lionel Messi và Neymar sẽ bước ra sân và ước gì họ được đại diện cho một đội chơi thứ bóng đá như vậy”.

Lescott đồng quan điểm với Hargreaves: “Đó là một chiến thắng thuyết phục đêm nay. Tỷ số có thể còn có thể được nâng lên. PSG đã cố gắng nhưng không đủ”.

Chú thích ảnh

Man City đã có chiến thắng “đẳng cấp” trước PSG

Trên BBC Radio 5 Live, Dion Dublin đồng tình: “Man City đã kiểm soát trận đấu. Họ xứng đáng giành chiến thắng. Họ đã chuyên nghiệp hơn và tạo ra nhiều cơ hội hơn”.

Hồi mùa Hè, Messi đã được liên hệ với Man City trước khi chính thức chuyển tới PSG. Tuy nhiên, cuộc hội ngộ giữa anh và người thầy cũ Pep Guardiola đã không thể xảy ra.

Man City bây giờ đã chắc suất đầu bảng A với khoảng cách 4 điểm so với PSG và chỉ còn 1 vòng đấu nữa. Về phần đội bóng nước Pháp, họ sẽ còn rất nhiều việc phải làm nếu muốn hiện thực hóa giấc mơ vô địch Champions League.

Nguồn: https://thethaovanhoa.vn/bong-da-anh/hargreaves-messi-va-neymar-se-ghen-ti-voi-thu-bong-da-cua-man-city-n20211125104134643.htm

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!