Hé lộ lý do Pep Guardiola bị nghi nhiễm Covid-19

HLV Pep Guardiola vừa phải hủy gấp cuộc họp báo trước trận gặp Newcastle do bị nghi ngờ nhiễm Covid-19.

Man City chuẩn bị có chuyến làm khách đến sân St James Park nên theo lịch ban đầu, HLV Pep Guardiola sẽ tham dự buổi họp báo với đông đảo các phóng viên.

Pep Guardiola đột ngột hủy họp báo vì nghi nhiễm Covid-19 - VietNamNet

Tuy nhiên, quá trình test nhanh Covid-19 của nhà cầm quân người Tây Ban Nha vừa cho kết quả bất thường. Thế nên, Man City quyết định hủy họp báo sáng nay (17/12, giờ Anh). Pep Guardiola sẽ cần phải trải qua cuộc xét nghiệm PCR để xác định chính xác xem liệu ông có bị nhiễm Covid-19 hay không. Nếu kết quả dương tính, chiến lược gia của Man City sẽ phải cách ly điều trị trong ít nhất 10 ngày.

Hồi giữa tuần, Guardiola đã quay trở về Barcelona tham gia buổi họp báo tuyên bố giải nghệ của Aguero. Trong cuộc gặp gỡ trên, Pep tạo dáng chụp ảnh với nhiều người, trong đó của Aguero, Xavi… mà không đeo khẩu trang.

Pep Guardiola đột ngột hủy họp báo vì nghi nhiễm Covid-19 - VietNamNet

Sự bùng phát của biến thể Omicron khiến hàng loạt cầu thủ xét nghiệm dương tính Covid-19. BTC Ngoại hạng Anh vừa quyết định hoãn 5 trận đấu Premier League cuối tuần này. Hiện nhiều thành viên của Manchester United, Southampton, Watford, West Hamm, Everton, Brighton, Brentford, Crystal Palace, Norwich, Chelsea và Leicester phải cách ly vì nhiễm Covid-19.

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!