Hình ảnh mới nhất của Benjamin Mendy

Những hình ảnh mới nhất của hậu vệ Benjamin Mendy vừa được đăng tải, dù được tại ngoại nhưng cầu thủ người Pháp vẫn phải đến đồn cảnh sát địa phương điểm danh mỗi ngày.

Hậu vệ Benjamin Mendy của Man Ciy là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong thời gian vừa qua. Ngôi sao người Pháp đã bị tạm giam để điều tra cáo buộc 7 tội danh về tấn công tình dục với 4 phụ nữ. Anh đã 3 lần yêu cầu bảo lãnh tại ngoại nhưng đều bị bác bỏ, phải đến lần thứ 4 cầu thủ sinh năm 1994 mới được tại ngoại.

Hình ảnh mới nhất của Mendy
Dù được tại ngoại nhưng Benjamin Mendy vẫn phải đeo thẻ điện tử ở chân và phải đến kiểm tra tại đồn cảnh sát địa phương mỗi ngày như một phần của điều kiện tại ngoại. Cầu thủ này cũng phải giao nộp hộ chiếu, không được phép liên lạc với những người khởi kiện và sẽ bị bắt giữ nếu vắng mặt ở phiên tiền thẩm vào ngày 24/1 tới. Phiên toà xét xử cầu thủ này dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 27/6 hoặc 1/8. Tờ The Sun vừa đăng tải những hình ảnh mới nhất của Mendy. Những hình ảnh cho thấy cầu thủ 27 tuổi đeo thẻ ở chân, anh ăn mặc rất kín, nhưng ánh mắt của cựu sao Monaco vẫn đầy vẻ lo lắng. Khoảng thời gian tạm giam vừa qua ảnh hưởng rất nhiều đến tinh thần của hậu vệ này.
Hình ảnh mới nhất của Mendy

Với việc phiên tòa xét xử sớm nhất cũng phải diễn ra vào đầu tháng 6, Mendy sẽ bỏ lỡ phần còn lại của mùa giải năm nay. Đồng bị cáo của Mendy, Louis Saha Matturie, 40 tuổi cũng sẽ có mặt ở tòa án để biết được mình có tội hay không.

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!