HLV Park Hang Seo thách Indonesia tấn công “tử huyệt” của tuyển Việt Nam

Báo chí Indonesia cho rằng đội tuyển Việt Nam đang yếu ở hai cánh, trước thông tin này, HLV Park Hang Seo cho rằng nếu đối phương coi đó là “tử huyệt” của tuyển Việt Nam thì “xin mời” họ cứ tấn công.

Phát biểu trong buổi họp báo trước trận gặp Indonesia, huấn luyện viên Park Hang Seo cho biết: “Đội tuyển Việt Nam từng gặp đội tuyển Indonesia ở vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á. Kết quả gần đây cho thấy tuyển Indonesia đã được huấn luyện tốt, chơi tích hơn nhiều so với hồi tháng 6, đặc biệt phạm vi hoạt động và khối lượng vận động. Indonesia đã ghi được 9 bàn sau hai trận nên tôi đánh giá cao hàng công của họ”.

HLV Park Hang Seo thách Indonesia tấn công tử huyệt của tuyển Việt Nam - 1

Đội tuyển Việt Nam chưa để thủng lưới sau hai trận, nhưng điều đó chưa khiến HLV Park Hang Seo hoàn toàn hài lòng, ông nói: “Hàng thủ của chúng ta trong hai trận vừa rồi còn mắc một vài lỗi, có thể do các cầu thủ thi đấu chưa tập trung, đó chưa phải những lỗi lớn nhưng vẫn gây ra nguy hiểm cho khung thành tuyển Việt Nam. Tôi sẽ phải nhắc nhở các cầu thủ thi đấu tập trung hơn nữa”.

Quả bóng vàng Việt Nam Dương Hồng Sơn nói gì về Nguyên Mạnh và Tấn Trường?

Indonesia đang thi đấu rất mạnh mẽ, tuy nhiên đội bóng này đã bị thủng lưới một bàn và HLV Park Hang Seo cho rằng hàng thủ đang là điểm yếu của đội bóng xứ vạn đảo. “Khi thi đấu với Campuchia, Lào sẽ khác, Indonesia là đội mạnh hơn nên họ sẽ chơi pressing tầm cao, chủ động chơi tấn công và tấn công nhiều thì cũng có nghĩa sẽ đối mặt với rủi ro. Tôi không có ý đánh giá thấp tuyển Lào hay Campuchia, tuy nhiên tôi nghĩ rằng đá với hai đối thủ này mà để thủng lưới thì hàng thủ là điểm yếu của Indonesia. Tôi thì mong họ sẽ chơi tấn công ở trận tới, điều này tốt cho tuyển Việt Nam”.

Ai thay Văn Hậu, Trọng Hoàng ở tuyển Việt Nam? - Bóng đá Việt Nam

Báo chí Indonesia cho rằng với việc vắng mặt Nguyễn Trọng Hoàng và Đoàn Văn Hậu, hai cánh đang là điểm yếu của đội tuyển Việt Nam. Trước thông tin này, HLV Park Hang Seo vui vẻ trả lời: “Nếu Indonesia cho rằng chúng tôi yếu ở hai cánh thì xin mời họ cứ tấn công vào các cánh của chúng tôi”.

Sau lượt trận thứ ba ở vòng bảng AFF Cup 2020, đội tuyển Indonesia đang đứng đầu bảng, đội tuyển Việt Nam đang đứng thứ hai. Hai đội mới đá hai trận và cùng có sáu điểm, hiệu số bàn thắng bại của Indonesia là +6, của đội tuyển Việt Nam là +5. Trận đấu với Indonesia có ý nghĩa quan trọng với đội tuyển Việt Nam, bởi chỉ cần giành chiến thắng, đoàn quân HLV Park Hang Seo sẽ chính thức vào bán kết với vị trí đầu bảng.

Indonesia luôn là đội bóng dễ chịu với huấn luyện viên Park Hang Seo. Các đội tuyển Việt Nam dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên Park Hang Seo hiện đang giữ được thành tích toàn thắng trước Indonesia.

HLV Park Hang Seo thách Indonesia tấn công tử huyệt của tuyển Việt Nam - 4

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!