HLV Park sốc khi mất 2 ‘trợ thủ đắc lực’ ngay trước thềm AFF Cup

Lãnh đạo VFF xác nhận 2 trợ lý người Hàn Quốc không tiếp tục đồng hành cùng HLV Park Hang-seo và đã lên đường trở về nước.

tro-ly-hlv-park-noi-cau-da-phai-dung-cai-dau1597978149_optimized

Như thông tin đã được chúng tôi đăng tải trước đó, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam đã không tiếp tục gia hạn hợp đồng với HLV thủ môn Kim Hyun Tae và HLV Kim Han Yoon. Thủ tục thanh lý hợp đồng đã được 2 bên hoàn tất từ ngày 15/11.

Thủ môn U22 Việt Nam vất vả 'nuốt' trọn giáo án của chuyên gia Hàn Quốc | Bóng Đá và Đời Sống

Liên lạc với lãnh đạo của VFF, chúng tôi nhận được thông tin phản hồi như sau: “Hai trợ lý của HLV Park là Kim Hyun Tae và HLV Kim Han Yoon đều đã về Hàn Quốc. Hợp đồng giữa họ và VFF đã kết thúc. Việc không tiếp tục hợp tác xuất phát từ đề xuất cá nhân của hai HLV”.

HLV Park Hang Seo chia tay 2 trợ lý người Hàn Quốc

Bên cạnh đó, theo thông tin mà chúng tôi nhận được thì việc HLV Kim Han Yoon không tiếp tục làm việc ở Việt Nam là nằm ngoài tính toán của HLV Park Hang Seo. Theo đó, đã từng có thời điểm HLV Kim được cân nhắc để “quy hoạch” vào chiếc ghế HLV đội U23 Việt Nam.

U22 Việt Nam chật vật hoàn thành bài tập của HLV Kim Han-yoon trong ngày đầu tiên

Rõ ràng, đây là thông tin khá bất ngờ bởi thời gian qua trợ lý Kim Han-yoon và HLV thủ môn Kim Hyun-tae đều hoàn thành tốt công việc của mình khi phụ trách đội U23 Việt Nam cũng như là ĐT Việt Nam.

Tổng thư ký VFF – Lê Hoài Anh cho biết, vì đội U23 Việt Nam sẽ không còn giải đấu nào trong năm 2021 nữa nên VFF đã kết thúc hợp đồng đúng thời hạn với hai vị trợ lý đồng hương của ông Park.

Được biết, VFF sẽ không tìm người khác thay thế ông Kim Hyun-tae và ông Kim Han-yoon mà sẽ nhờ công ty đại diện của ông Park giới thiệu cho một gương mặt mới hoàn toàn, để dẫn dắt đội U23 Việt Nam kể từ vòng chung kết U23 châu Á 2022 diễn ra vào tháng 6/2022.

NÓNG: HLV Park Hang-seo mất cùng lúc 2 trợ lý người Hàn Quốc, lý do

HLV Park Hang Seo sẽ dẫn dắt đội U23 Việt Nam dự SEA Games 31 vào tháng 5/2022 và sau khi kết thúc đại hội, ông sẽ nhường chiếc ghế HLV đội U23 Việt Nam cho tân thuyền trưởng. Ông Park sẽ chỉ nắm đội tuyển Việt Nam và giữ chức danh quản lý ở đội U23.

Nguồn: https://thethao247.vn/aff-cup/365-nguyen-nhan-thuc-su-dang-sau-vu-hlv-park-mat-hai-canh-tay-dac-luc-truoc-them-aff-cup-d244719.html

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!