“Hóa rồng” ở Liverpool, Nunez nhờ cậy “sát thủ” khét tiếng

Tân binh của The Kop thừa nhận, anh sẽ tìm kiếm cơ hội học hỏi kinh nghiệm từ chân sút đồng hương.

Sadio Mane chưa chính thức rời khỏi Anfield, nhưng Liverpool đã sớm hành động và nhanh chóng tìm được phương án thay thế. Vượt qua sự cạnh tranh đến từ Manchester United, The Kop đã sở hữu được chữ ký của Darwin Nunez thông qua một thương vụ có trị giá cao nhất lịch sử câu lạc bộ.

Trước Nunez, từng có một chân sút người Uruguay khác gia nhập Liverpool và trở thành một huyền thoại tại Anfield là Luis Suarez. Và trong cuộc trao đổi mới đây với trang web chính thức của The Kop, khi được hỏi liệu mình đã có cơ hội trò chuyện với Suarez trước khi chuyển đến Anfield hay chưa, Nunez cho biết (dẫn lời bởi LiverpoolECHO):

Darwin Nunez's LFC signing day in photos - Bóng Đá

Nunez đã là người của Liverpool. 

“Chưa, tôi vẫn chưa có cơ hội liên lạc với anh ấy, nhưng tôi chắc chắn rằng khi mọi thứ xuất hiện trên mạng xã hội, tôi sẽ gọi cho Luis hoặc tôi sẽ gửi cho anh ấy một bức ảnh mà tôi đã chụp có sự xuất hiện của anh ấy.”

“Tôi sẽ gửi nó cho Luis và chúng tôi sẽ trò chuyện một chút, tôi sẽ hỏi anh ấy rất nhiều câu hỏi để anh ấy có thể hỗ trợ và giúp đỡ, vì đối với tôi, anh ấy là một tài liệu tham khảo thực sự. Luis là một cầu thủ bóng đá người Uruguay đã làm nên lịch sử tại Liverpool.”

“Nhưng chắc chắn rồi, tôi sẽ sớm có cơ hội gọi cho Luis và trò chuyện với anh ấy.”

Theo Sài Gòn Thể Thao

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!