Hòa tiếc nuối, Harry Kane nói thẳng về đẳng cấp của Liverpool

Chân sút người Anh có những chia sẻ đáng chú ý sau cuộc thư hùng với The Kop trên sân nhà.

Vào đêm qua, trong bối cảnh thiếu vắng khá nhiều cầu thủ chủ chốt, Liverpool suýt nữa đã bị Tottenham Hotspur hạ gục. Song, may cho thầy trò HLV Jurgen Klopp khi ngoại trừ tình huống ra vào không hợp lý dẫn đến bàn thua thứ hai, Alisson đã có một ngày thi đấu ấn tượng.

Kết quả Tottenham 2-2 Liverpool: Song sát Kane - Son lập công - VietNamNet

Phát biểu sau trận đấu, Harry Kane thừa nhận Spurs đã có nhiều cơ hội để kết thúc trận đấu. Đồng thời, Kane còn thực sự đánh giá cao đẳng cấp của Liverpool. Chân sút người Anh chia sẻ (dẫn lời bởi Onefootball): “Đây là một trận đấu tuyệt vời để thi đấu lẫn theo dõi. Có rất nhiều cơ hội ở cả hai đầu sân. Thành thật mà nói, chúng tôi đã có một số cơ hội ghi bàn rõ rệt, và chúng tôi cần phải làm tốt hơn. Nhìn chung, đây là một trận chiến khó khăn với một đội rất mạnh. Còn bây giờ, chúng tôi cần phải hướng đến trận đấu tiếp theo.”

Kết quả Tottenham 2-2 Liverpool: Song sát Kane - Son lập công - VietNamNet

“Khi dẫn trước 1-0, chúng tôi đã có hai cơ hội mười mươi. Sonny cố gắng vượt qua thủ môn, và Alisson cũng đã cản phá xuất sắc cú sút của Dele. Nếu chúng tôi ghi cả hai bàn đó thì trận đấu đã có kết quả rõ ràng. Bạn đang đụng độ một đội bóng hàng đầu, bạn phải nắm lấy cơ hội của mình và chúng tôi đã có quá đủ cơ hội để giành chiến thắng trong trận đấu. Nhìn chung, tôi nghĩ đó là một màn trình diễn tuyệt vời.”

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!