Học trò cũ ám chỉ triết lý của Jose Mourinho đã lạc hậu?

Sau khởi đầu thuận lợi, AS Roma do Jose Mourinho dẫn dắt đang rơi vào hoàn cảnh khó khăn.

Ngay sau khi bị Tottenham sa thải, Jose Mourinho cũng nhanh chóng có cho mình bến đỗ mới khi thay thế Paulo Fonseca dẫn dắt AS Roma. Đội bóng áo bã trầu thắng 7, thua 1 trong 8 trận đầu tiên dưới triều đại chiến lược gia người Bồ Đào Nha. Tuy nhiên sau đó, đội chủ sân Olimpico trải qua chuỗi phong độ hết sức phập phù.

CHUYÊN TRANG THỂ THAO - BÁO SÀI GÒN GIẢI PHÓNG

Cuối tuần qua, Roma đã thua ngược Venezia với tỷ số 2-3. Trong 7 trận gần nhất, đoàn quân của HLV Mourinho chỉ thắng 1, còn lại để thua 4 và hòa 2. Cựu thuyền trưởng Spurs đã công khai chỉ trích các học trò của mình, tranh cãi với trọng tài trở nên gay gắt với truyền thông. Người đặc biệt có vẻ như đã không còn đặc biệt trong dòng chảy của bóng đá hiện đại.

Jose Mourinho và hành trình mới cùng AS Roma | Tin tức mới nhất 24h - Đọc  Báo Lao Động online - Laodong.vn

Mới đây, Glen Johnson – người từng được Mourinho dẫn dắt tại Chelsea từ 2004-2007, nhận định: “Có lẽ vì bóng đá đã phát triển. Khi ông ấy lần đầu tiên xuất hiện, ông ấy giống như một viên kim cương thô và chưa ai nhìn thấy một nhân vật như Mourinho. Tôi chưa thấy ai dẫn dắt một đội bóng như ông ấy, về cách ông ấy bùng nổ, cách tổ chức các cuộc họp và chiến thuật của ông ấy, thật không thể tin được. Tôi nghĩ đó giống như một luồng gió mới, nhưng những người quản lý trẻ hơn giờ đã học hỏi từ Mourinho, bắt kịp ông ấy, bước vào một sân chơi bình đẳng và giờ ông ấy có một lựa chọn mới. Tôi nghĩ rằng bóng đá đã phát triển và ông ấy chưa thích ứng một chút nào với nó.

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!