Hụt hơi đua vô địch, Klopp nhận xét thẳng thắn về Man City

“Man City có lẽ là đội bóng hay nhất thế giới, nhưng Liverpool không phải hoàn toàn ngoài tầm với.”

Liverpool đang kém Manchester City 6 điểm trên BXH Premier League nhưng vẫn còn trong tay 1 trận chưa đấu. Qua trang chủ The Kop, HLV Jurgen Klopp trả lời câu hỏi liệu có cảm thấy Liverpool có thể bắt kịp Citizens hay không: “Tôi nghĩ chuyện đó khả thi. Đó là điều chúng tôi nên nghĩ về vì đó là lý do chúng tôi ở đây, nhưng thực tế hoàn toàn khó khăn. Hãy hình dung về sự ổn định của City, cũng như của các cầu thủ Liverpool trong vài năm qua. City  trở thành nhà vô địch 3 năm trước với 1 điểm nhiều hơn Liverpool, chúng tôi đã đuổi bắt nhau xuyên suốt mùa giải vô cùng hay.”

Liverpool vs Manchester City can get the New Year's Eve party started early  says Jurgen Klopp - Mirror Online

“Năm trước đó, Liverpool vào chung kết Champions League nhưng thua trận. Sự ổn định của các cầu thủ hoàn toàn phi thường nhưng bạn chỉ có 1 cơ hội. Ở Premier League, Man City có lẽ là đội bóng hay nhất thế giới lúc này, nhưng Liverpool không phải hoàn toàn ngoài tầm với, không phải chúng tôi không còn bất kỳ cơ hội nào. Tất nhiên bạn biết City sẽ không đánh rơi nhiều điểm số, nên tốt hơn là bạn cũng đừng đánh rơi nhiều điểm. Liverpool phải làm gì tốt hơn? Đầu tiên và trước hết, điều chúng tôi phải thể hiện ở đẳng cấp cao nhất là khả năng phòng ngự. Phòng thủ hay sẽ mang đến cho các bạn cơ hội duy trì sự ổn định.”

Kết quả Leicester 1-0 Liverpool, Kết quả bóng đá Anh - VietNamNet

Với việc để thua tối thiểu trước Leicester City, Liverpool đã bị Man City bỏ xa tới 6 điểm và để Chelsea bắt kịp trong cuộc đua vô địch.

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!