Huyền thoại Man City huấn luyện đội trẻ Tottenham

Cựu tiền vệ của Man City, Yaya Toure sẽ dành một vài ngày làm việc với các cầu thủ trẻ của Tottenham trong tuần này khi ông đang nỗ lực hoàn thành khóa huấn luyện viên UEFA của mình.

Yaya Toure dự kiến ​​sẽ ở Hotspur Way theo diện nhân viên không chính thức hai ngày một tuần, làm việc cùng với giám đốc học viện Dean Rastrick và các huấn luyện viên còn lại của học viện trong thời gian ngắn hạn. Toure chủ yếu sẽ làm việc với Rastrick và người đứng đầu học viện huấn luyện, Chris Powell. Theo The Athletic, cả hai đều rất chào đón huyền thoại của Man City và ĐT Bờ Biển Ngà.

Huấn luyện viên trưởng của Spurs, Antonio Conte, đã được thông báo về việc sắp xếp vào thứ Tư, khi Toure có mặt tại sân tập của câu lạc bộ để họp các nhân viên của đội trẻ và một số cầu thủ trẻ vào cùng ngày.

Yaya Toure đã có một sự nghiệp thi đấu chói sáng, khi ông giành được 2 chức vô địch La Liga, 1 Champions League và 1 danh hiệu cúp Nhà vua Tây Ban Nha với Barcelona. Trong màu áo Man City, cựu sao người Bờ Biển Ngà có 3 danh hiệu Ngoại hạng Anh, 1 FA Cup và 2 cúp Liên đoàn Anh.

Toure đã chấm dứt sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp vào năm ngoái sau khi rời đội bóng Trung Quốc, Qingdao Huanghai. Kể từ thời điểm đó, huyền thoại 38 tuổi đảm nhận vai trò huấn luyện ở Ukraine và Nga. Toure cũng đã làm việc với Hiệp hội bóng đá xứ Wales (FAW) vào tháng trước như một phần trong quá trình phát triển huấn luyện của mình. FAW đang tài trợ cho Toure khi ông nỗ lực hoàn thành giấy phép hạng A của mình.

Kinh nghiệm dày dặn của Toure được kỳ vọng sẽ hữu ích cho các cầu thủ trẻ của Spurs trong thời gian ngắn làm việc với câu lạc bộ.

Nguồn: https://bongdaplus.vn/ngoai-hang-anh/huyen-thoai-man-city-huan-luyen-doi-tre-tottenham-3515082112.html

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!