Huyền thoại Shay Given chọn ra thủ môn xuất sắc nhất Ngoại Hạng Anh

Thủ thành Shay Given mới đây đã chọn ra thủ môn xuất sắc nhất Premier League ở thời điểm hiện tại, ông tin tưởng vào Ederson của Man City.

Ngoại hạng Anh đang sở hữu quá nhiều những thủ môn chất lượng. David De Gea của MU, Hugo Lloris của Tottenham, Ederson của Man City, Edouard Mendy của Chelsea và Alisson Becker của Liverpool đều là những thủ thành hàng đầu thế giới hiện tại.

3 thủ môn hàng đầu Premier League ở thời điểm hiện tại
Ederson đã giữ sạch lưới 7 trận ở mùa giải này để giúp Man City đứng đầu bảng sau 15 vòng đấu, hơn Liverpool 1 điểm và hơn Chelsea 2 điểm. Cầu thủ sinh năm 1993 đã giành được giải thưởng Găng tay vàng ở Premier League trong hai mùa giải vừa qua, giữ sạch lưới 19 trận ở mùa giải trước và 16 trận ở mùa giải trước đó. Thủ thành từng có nhiều năm thi đấu ở Premier League – Shay Given mới đây đã chọn ra thủ môn xuất sắc nhất Premier League ở thời điểm hiện tại, ông tin tưởng vào Ederson của Man City. Ông nói với Ladbrokes:
Tiểu sử cầu thủ Ederson Moraes thủ môn câu lạc bộ Man City

“Tôi đánh giá rất cao Ederson. Tôi đến dự rất nhiều trận đấu của Manchester City và cậu ấy gây ấn tượng với tôi trong cả thời gian khởi động. Nếu ai đó muốn cải thiện ở vị trí thủ môn, tôi khuyên họ chỉ cần xem Ederson khởi động. Một số đường chuyền, sút và những thứ khác mà cậu ấy thể hiện thật không thể tin được. Bạn có thể học hỏi rất nhiều từ cậu ấy. Tôi nghĩ Ederson đang là thủ môn xuất sắc nhất ở Premier League. Khi Pep Guardiola thay Joe Hart, ông ấy đã lựa chọn Ederson. Đây là quyết định đúng đắn, và phong độ mà cậu ấy thể hiện trong thời gian vừa qua đã cho thấy điều đó”.

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!