“Hy vọng Man Utd làm điều đúng đắn và để cậu ấy rời đi”

Một trong những cái tên có nhiều liên kết về việc rời Old Trafford ngay tháng Giêng 2022 để tìm kiếm cơ hội.

Dean Henderson có vẻ lạc lõng trong cuộc chiến giành vị trí số 1 tại Man United mặc dù đã kết thúc mùa giải trước với tư cách là thủ môn được lựa chọn đầu tiên dưới thời Ole Gunnar Solskjaer. Tình thế trở nên có lợi cho De Gea mùa này, với việc thủ thành người Tây Ban Nha dường như đã trở lại phong độ tốt nhất.

M.U là đội bóng lớn nhất thế giới nhưng Henderson nên ra đi'

Hiện tại, trong bối cảnh này, một số câu lạc bộ quan tâm đến việc ký hợp đồng với Dean Henderson. Newcastle United chuẩn bị có những bản hợp đồng lớn vào tháng Giêng, Dean xuất hiện trong danh sách mục tiêu tiềm năng của họ. Kenvin Phillips đánh giá tình hình của Dean và tin rằng, Man Utd nên để tài năng này ra đi tìm kiếm cơ hội. Chia sẻ với Football Insider, cựu sao Premier League kêu gọi Quỷ đỏ chấp nhận bất kỳ lời đề nghị hợp lý nào dành cho Dean Henderson.

NÓNG: MU lại sắp cho mượn Dean Henderson, De Gea giữ vị thế ông trùm - Bóng  đá thế giới - Việt Giải Trí

“Thật không may cho Dean Henderson. Chúng ta đều biết rằng De Gea là một thủ môn đẳng cấp thế giới. Cậu ấy đã trở lại với phong độ tốt nhất của mình. De Gea đã vươn lên dẫn đầu một lần nữa. Một số pha cứu thua mà cậu ấy thực hiện trước Man City là một hiện tượng. Tôi hiểu tại sao Dean muốn ra đi. Cậu ấy bực bội. Bản thân luôn muốn chơi bóng và tôi công nhận Dean vì điều đó. Nếu Dean muốn ra đi để chơi bóng, bạn phải tôn trọng điều đó. Tôi hy vọng Man Utd làm điều đúng đắn và để cậu ấy rời đi.

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!