Iniesta lên tiếng về việc Xavi trở lại Barca

Huyền thoại của Barcelona, ​​Andres Iniesta đã ủng hộ người đồng đội cũ Xavi khi anh được công bố là huấn luyện viên trưởng mới của Blaugrana.

Iniesta và Xavi đã có tổng cộng 1.441 lần ra sân cho câu lạc bộ xứ Catalan, cùng nhau giành được 7 danh hiệu La Liga và 4 Champions League trước khi Xavi chuyển đến câu lạc bộ Al Sadd của Qatar vào năm 2015.

Tôi không muốn bị so sánh với Xavi, Iniesta" | 90min

Bộ đôi này cũng đã giành được 2 chức vô địch châu Âu và 1 World Cup cùng đội tuyển Tây Ban Nha. Iniesta, người vẫn đang thi đấu cho Vissel Kobe, không nghi ngờ gì về việc Xavi hoàn toàn phù hợp với ghế nóng Barca. Nói với BeIN Sports, Iniesta cho biết: “Xavi hoàn toàn phù hợp, đó là điều chắc chắn. Không chỉ vì những gì anh ấy thể hiện với tư cách là Xavi, mà với tư cách là một huấn luyện viên và cách anh ấy chuẩn bị để đối mặt với thử thách này. Tôi chúc anh ấy gặp nhiều may mắn và tôi tin rằng anh ấy sẽ ổn vì anh ấy đã chuẩn bị cho khoảnh khắc đó và rất hào hứng khi có thể tham gia thử thách. Tôi hy vọng rằng hoàn cảnh sẽ thuận lợi để anh ấy thành công. Tôi chúc anh ấy làm tốt.”

Xavi Hernández confirmed as new Barcelona coach: latest news from Barça -  AS.com

Xavi mô tả việc trở lại Barcelona là thử thách lớn nhất trong sự nghiệp của mình sau khi anh chính thức được xác nhận là huấn luyện viên trưởng tiếp theo của câu lạc bộ. Barcelona đã tiếp tục mất điểm với tỷ số 3-3 tại Celta Vigo vào cuối tuần trước, mặc dù đã dẫn trước 3-0 trong hiệp 1.

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!