Jaap Stam gửi thông điệp “Sir Alex” cho Ten Hag

Jaap Stam, người cũ của Manchester United, vừa chia sẻ bí quyết thành công mà Sir Alex Ferguson thực hiện cho Erik ten Hag.

Erik ten Hag chính thức được bổ nhiệm làm huấn luyện viên mới của Manchester United vào tháng 4. Ông sẽ gặp các cầu thủ lần đầu tiên khi tiền mùa giải bắt đầu vào ngày 27/6.

Jaap Stam gửi thông điệp

Vào thời điểm hiện tại, chiến lược gia người Hà Lan đang bận rộn tìm kiếm tân binh cho đội bóng. Mục tiêu hàng đầu là Frenkie de Jong của Barcelona nhưng thương vụ chưa xuất hiện tiến triển.

Dù vậy, Ten Hag vẫn nhận được sự kỳ vọng về việc vực dậy Man Utd từ cựu cầu thủ câu lạc bộ là Jaap Stam. Để làm được điều đó, Ten Hag cần học hỏi người đi trước, cụ thể là tấm gương của Sir Alex Ferguson. Ferguson từng biến Man Utd thành ông lớn châu Âu nên không thể xem thường năng lực của nhà cầm quân huyền thoại này.

Trên Guardian, Stam chia sẻ cách Sir Alex Ferguson làm được để biến Man Utd thành tập thể hùng mạnh, điều Ten Hag có thể noi theo:

Ten Hag được chia sẻ phẩm chất thành công của Ferguson.

“Tại United, một trong những phẩm chất của Sir Alex Ferguson là đưa những cầu thủ có khả năng nhất định làm tốt mọi việc ở vị trí của họ. Sau đó, khi từng cá nhân kết hợp cùng nhau, bạn sẽ có cơ hội làm tốt vai trò của mình tại đội bóng. Ferguson sở hữu đúng những ngôi sao thi đấu đúng vị trí.”

Theo Sài Gòn Thể Thao

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!