Jack Grealish lên tiếng về việc Steven Gerrard làm HLV trưởng của Aston Villa

Jack Grealish tin rằng Steven Gerrard là một trong những người đội trưởng xuất sắc nhất lịch sử Premier League.

Grealish rời Villa đến Manchester City vào mùa hè, do đó bỏ lỡ cơ hội làm việc với Gerrard sau khi anh thay thế Dean Smith.

Jack Grealish can show Steven Gerrard what might have been on Aston Villa  return with Man City - Dominic Farrell - Manchester Evening News

Cựu đội trưởng của Villa là một trong những người hâm mộ cuồng nhiệt nhất của Gerrard, một cầu thủ mà anh đã theo dõi và ngưỡng mộ rất nhiều ở Premier League trong những ngày sự nghiệp của anh mới thành hình. Vào mùa hè năm ngoái, khi được hỏi anh nghĩ ai là tiền vệ xuất sắc nhất trong lịch sử Premier League, Grealish đã chọn Cristiano Ronaldo ở vị trí số 1, đồng đội hiện tại là Kevin De Bruyne ở vị trí thứ 3, và Gerrard đứng thứ 2.

John Terry wants to follow former England teammate Steven Gerrard and take  first steps into management - Mirror Online

“Số 2 là Stevie G. Tôi nghĩ anh ấy và John Terry là 2 đội trưởng xuất sắc nhất trong lịch sử Premier League. Anh ấy thật không thể tin được. Trong thời kỳ đỉnh cao của sự nghiệp, anh ấy có mọi thứ, anh ấy nhanh, anh ấy khỏe, anh ấy có thể sút, anh ấy có thể phòng ngự, anh ấy có thể kiến tạo, anh ấy hoàn toàn có tất cả mọi thứ. Đó là lý do tại sao anh ấy ở trên đỉnh cao lâu như vậy.”

Villa và Gerrard sẽ chào đón Grealish và Man City tới Villa Park vào đầu tháng 12, sau đó họ sẽ tiến đến sân vận động Etihad cho trận đấu cuối cùng của mùa giải này, vào cuối tháng 5.

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!