James Garrner: “Tôi đã sẵn sàng làm theo mọi mệnh lệnh từ Ten Hag”

Theo The Men. James Garrner chia sẻ về tương lai của mình. Cu cậu sẵn sàng đón nhận mọi mệnh lệnh từ Ten Hag nếu được ông gọi trở về Old Trafford:

“Tôi rất nhớ Old Trafford và rất muốn quay về, Tôi đã sẵn sàng nghe mọi mệnh lệnh từ Ten Hag.

Tôi vẫn chưa nói chuyện với ông ấy. Sau trận chung kết play-off, tôi đã đi thẳng lên tập trung đội tuyển nên tôi chưa có thời gian nghỉ ngơi và thư giãn.”

“Mọi thứ đều là bóng đá, bóng đá và bóng đá. Tôi chưa nói chuyện với bất kỳ ai ở câu lạc bộ. Bây giờ đã đến lúc để nghỉ ngơi. Tôi không chắc tương lai của mình sẽ ra sao nữa. Nhưng tôi vẫn chờ 1 cuộc gọi kêu tôi quay về”.

“Tôi đã đi từ trận chung kết play-off Championship đến các trận đấu bóng đá quốc tế. Tôi còn không kịp thở để có thể nghĩ về những gì tôi muốn. Tôi muốn tiếp tục bước vào giai đoạn pre-season và gây được ấn tượng.”

“Với tư cách là một cầu thủ, tôi phải gây được ấn tượng và tạo dấu ấn của riêng mình. Tôi biết Ajax chơi bóng theo phong cách đỉnh như thế nào vậy nên điều đó sẽ thật thú vị.”

Mùa tới mục tiêu của MU là trở lại Champions League, cộng với ngân quỹ được cấp chỉ là 120m nên cá nhân chúng tôi nghĩ Ten Hag sẽ không mua bằng được mọi vị trí cần bổ sung mà ông ấy sẽ tập trung vào 2-3 mục tiêu quan trọng nhất.

Mục tiêu quan trọng nhất tất nhiên là De Jong, thiết nghĩ Ten Hag sẽ đợi chốt xong vụ này rồi mới tính đến các vị trí khác.

Thứ nhất, chốt được De Jong thì Ten Hag sẽ biết chính xác mình còn bao nhiêu tiền để đi chợ tiếp. Thứ hai, MU sẽ tập trung lại vào ngày 27/6, khi đó Ten Hag sẽ lần đầu tiên được làm việc trực tiếp với các cầu thủ MU, ông sẽ đánh giá lại các vị trí, khi đó có vị trí tưởng như chắc chắn phải mua có khả năng sẽ chẳng phải tốn tiền nữa, các vị trí xác định không có trong kế hoạch sẽ được bán đi để tái đầu tư.

Ví dụ báo chí đang đồn Anthony với Raphinha nhưng Amad và Pellistri hoàn toàn có thể thuyết phục Ten Hag nếu họ đạt phong độ tốt. Hay như Garner rồi Laird có thể nằm trong kế hoạch của Ten Hag ở mùa giải tới.

Nói chung Ten Hag chưa trực tiếp tập luyện với các cầu thủ MU, ông chưa thể đánh giá chính xác những gì mình có. Ông chỉ biết ở giữa mất Pogba và Matic, ông mất cả 2 người giỏi điều tiết và cầm nhịp nên ông coi De Jong là phương án thay thế tối ưu. Những vị trí khác, cần thời gian và xem ngân quỹ còn bao nhiêu đã.

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!