Jamie Redknapp: Bom tấn ở M.U chỉ còn là cái bóng của chính mình

Jamie Redknapp nhận định, phía trước bản hợp đồng đắt giá của Manchester United là một thử thách vô cùng to lớn.

Theo quan điểm đến từ Jamie Redknapp, Jadon Sancho đã đánh mất sự tự tin và hiện chỉ còn là cái bóng của chính mình so với thời điểm khoác áo Borussia Dortmund. Onefootball dẫn lời cựu thuyền trưởng của Spurs:

“Có một thách thức lớn dành cho Sancho.”

“Hôm nay, cậu ấy đã tạo ra một tác động khi vào sân. Khi góp mặt, bạn hy vọng sẽ tạo ra được một chút ma thuật. Nhưng trong trường hợp này, Sancho vào sân và Manchester United lại bị gỡ hòa 2-2, trong khi cậu ấy được cho là cầu thủ sẽ giúp ích cho đội.”

“Sancho thiếu tự tin. Tôi quan sát cậu ấy thi đấu và cậu ấy chỉ đang là cái bóng của cầu thủ mà chúng ta từng thấy ở Bundesliga. Cậu ấy giỏi xử lý trong không gian hẹp, nhưng lo lắng lớn nhất của tôi là cậu ấy không có tốc độ để vượt qua những cầu thủ khác.”

3 quyết định đúng đắn và 2 sai lầm của Rangnick trong trận Villa - Bóng Đá

Rangnick liệu có thể vực dậy Sancho?

“Đó là lý do tại sao Elanga đá chính ngày hôm nay. Trong những phút đầu tiên, Man Utd có một đường bóng xuống biên và cậu ấy đã đuổi theo, còn Sancho thì không làm điều đó. Đó là một nỗi lo ngại thực sự đối với Sancho.”

“Một thách thức lớn dành cho cậu ấy. Sancho cần phải nói rằng cậu ấy sẵn sàng cho các thử thách, và thi đấu, tập luyện, có lối sống đúng đắn và cậu ấy có thể trở lại đội.”

“Đó là một thách thức rất lớn cho cậu ấy, và cả Marcus Rashford.”

Nguồn: https://www.bongda.com.vn/jamie-redknapp-bom-tan-o-mu-chi-con-la-cai-bong-cua-chinh-minh-d627093.html

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!