Jurgen Klopp nhận được sự tăng cường kịp thời sau khi quyết định chuyển nhượng tháng Giêng

Các lựa chọn ở hàng tiền vệ của huấn luyện viên Liverpool, Jurgen Klopp, sẽ được tăng cường bởi sự trở lại của Arthur sớm hơn là muộn, với việc cầu thủ người Brazil đang hồi phục tốt sau ca phẫu thuật.

Jurgen Klopp đã được thúc đẩy bởi thông tin rằng tiền vệ Arthur của Liverpool sẽ sớm hơn thời hạn hai tuần khi anh ấy tập luyện để trở lại thể lực sau ca phẫu thuật chấn thương đùi.

Arthur gia nhập Quỷ đỏ trong một hợp đồng cho mượn có thời hạn từ Juventus vào mùa hè nhưng đã phải vật lộn để tạo ấn tượng ban đầu. Trong khi cầu thủ 26 tuổi tham gia các buổi tập bổ sung để cố gắng lọt vào kế hoạch của Klopp, anh đã bị rách cơ vào tháng 10.

Người tiền vệ nhạc trưởng dự kiến ​​​​sẽ vắng mặt trong tối đa ba tháng sau khi trải qua cuộc phẫu thuật để sửa đổi vấn đề – nhưng có thông tin tiết lộ rằng Arthur sẽ trở lại thi đấu sớm hơn dự kiến ​​ban đầu.

Theo Daily Mail , Arthur đã có tiến bộ xuất sắc trong quá trình hồi phục trong thời gian nghỉ World Cup và ước tính sẽ ra mắt trước hai tuần so với kế hoạch. Sau khi thực hiện công việc phục hồi ở quê hương Brazil, Arthur đã liên kết với đội Liverpool ở Dubai để tập luyện trong thời tiết ấm áp trước nửa sau của chiến dịch Premier League .

Các bác sĩ của câu lạc bộ Liverpool được cho là ‘rất lạc quan’ rằng Arthur, người đã tham gia các lớp học tiếng Anh bổ sung trong thời gian nghỉ thi đấu vì chấn thương, có thể trở lại thi đấu trước cuối tháng Giêng.

Tin tức này sẽ là một sự thúc đẩy lớn đối với Klopp, người đã xác nhận vào đầu tuần này rằng Luis Diaz đã gặp phải một trở ngại trong quá trình hồi phục. Cầu thủ chạy cánh người Colombia đã phải ngồi ngoài vì chấn thương đầu gối kể từ tháng Mười.

Arthur đến trước thời hạn hai tuần sau khi trải qua ca phẫu thuật đùi vào tháng 10

Klopp nhanh chóng bác bỏ suy đoán rằng câu lạc bộ đang âm mưu cắt ngắn thời gian của Arthur ở Merseyside trong năm mới do bản chất đáng thất vọng của thời hạn cho mượn của anh ấy.

Phát biểu sau khi tin tức về chấn thương của Arthur xuất hiện lần đầu tiên vào tháng 10, người đứng đầu Quỷ đỏ cho biết: “Anh ấy ở đây. Đó là một chấn thương dài hạn và khi anh ấy trở lại, chúng tôi sẽ xem xét lại. Nhưng hiện tại, nó còn quá xa. Không [chúng tôi sẽ không cắt khoản vay vào tháng 1].”

Sự tiến bộ vượt bậc của Arthur trùng hợp với chiến dịch World Cup của Brazil ; Quân át chủ bài của Quỷ đỏ đã hy vọng trở thành một phần của đội bay đến Qatar, chỉ để dính chấn thương nặng chỉ vài tuần trước khi giải đấu bắt đầu.

Thời hạn cho mượn của Arthur tại Liverpool đã không đáp ứng được kỳ vọng

Nhưng anh ấy đã nêu rõ quyết tâm trở lại mạnh mẽ hơn sau thất bại trong một bài đăng trên tài khoản Instagram của mình. Trở lại vào tháng 10, Arthur nói: “Tuần trước không phải là tuần tốt nhất đối với tôi… Đáng buồn thay, như bạn biết đấy, một chấn thương đáng tiếc ở đùi trái sẽ khiến tôi phải nghỉ thi đấu một thời gian. Nó đến đúng lúc, sau rất nhiều nỗ lực và làm việc chăm chỉ, tôi đã sẵn sàng hòa nhập vào đội bóng mới của mình và quyết tâm chiến đấu vì ước mơ được thi đấu tại World Cup.

“Bây giờ là lúc tôi phải ngẩng cao đầu và hợp lực với gia đình và làm mọi thứ tôi cần làm với đội của mình để đảm bảo rằng tôi sẽ trở lại mạnh mẽ hơn sớm nhất có thể. Không có trở ngại nào có thể ngăn cản tôi tiến bộ trong sự nghiệp và Tôi có tham vọng lớn để thể hiện những gì tôi có thể làm trên sân cỏ.

“Trong thời gian chờ đợi, tôi sẽ tiếp tục ủng hộ các đồng đội ở Liverpool và đội tuyển quốc gia Brazil thân yêu của tôi. Cảm ơn tất cả các tin nhắn ủng hộ!”

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!