Klopp lên tiếng về việc gia hạn hợp đồng với Salah

Jurgen Klopp vừa có những chia sẻ về vấn đề gia hạn hợp đồng với Mohamed Salah.

Tại Liverpool đang tràn ngập thông tin CLB muốn gia hạn hợp đồng với Mohamed Salah. Song, quá trình thương thảo chưa thể diễn ra suôn sẻ vì yêu cầu mức lương vượt ngoài khả năng chi trả của Liverpool.

Salah đến Real Madrid là sai lầm lớn | tin chuyển nhượng - VietNamNet

Diễn biến của vụ việc này khiến dư luận hết sức quan tâm. Jurgen Klopp vốn là HLV trưởng nên truyền thông kỳ vọng có thể nghe ông chia sẻ thông tin. Dù vậy, chiến lược gia người Đức vừa lên tiếng giải thích tại sao ông không thể tiết lộ chi tiết về quá trình gia hạn hợp đồng giữa CLB và Salah: “Tôi thường xuyên nói chuyện với Salah nhưng việc một HLV chia sẻ về bản hợp đồng với cầu thủ là điều không phù hợp.”

Dẫn đầu vua phá lưới Ngoại hạng Anh, Mohamed Salah được HLV Klopp khuyên  chọn Barca nếu muốn rời Liverpool

“Bạn cần một người trung gian. Đối với cầu thủ là người đại diện và đối với CLB là GĐTT. Khi xuất hiện một cầu thủ rất quan trọng với bạn, bạn thường thuyết phục cầu thủ nghe điều này điều kia. Ở chiều ngược lại, cầu thủ không thích nghe những điều đó và cho rằng ‘bản thân có giá trị cao hơn thế. Đó là cuộc trò chuyện không nên xảy ra với người chịu trách nhiệm về mọi thứ trong bóng đá.”

Nhắc đến câu chuyện GĐTT, Liverpool đã chia tay Michael Edward. Julian Ward sẽ thay thế Edward đảm nhận vai trò này vào mùa hè 2022.

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!