Klopp: “Tất cả đều tốt cho đến khi Liverpool nói đến chuyện tiền bạc”

HLV Jurgen Klopp mới đây đã tiết lộ nguyên nhân khiến chân sút Sadio Mane rời khỏi đội bóng này.

Như ta đã biết, Sadio Mane đã chia tay Liverpool sau 6 năm gắn bó để chuyển đến đầu quân cho Bayern Munich. Sự mất mát này được cho là lớn nhất với Liverpool kể từ khi Luis Suarez rời đội bóng.

Klopp:

Klopp thích sự thẳng thắn và chuyên nghiệp của Mane. 

Nói về quyết định của chân sút người Senegal, Jurgen Klopp cho biết: “Tôi thích cách nó diễn ra lúc này vì nó minh bạch. Chúng tôi biết anh ấy cũng như người đại diện nói với chúng tôi rằng họ muốn rời đi, họ muốn tìm một bến đỗ mới, một thử thách mới.”

“Chuyện đàm phán không bao giờ dễ dàng, mọi chuyện đều tốt đẹp cho đến khi chúng ta nói đến tiền bạc, nhưng cách làm việc sau đó thực sự hiệu quả.”

Cuối cùng, thương vụ này mang lại cho Liverpool 35,1 triệu bảng. Nó là một số tiền tương đối lớn bởi Mane chỉ còn một năm hợp đồng. Với một quỹ lương trống, Liverpool đã giữ chân được Mohamed Salah. Được biết, chân sút người Ai Cập đã gia hạn với đội chủ sân Anfield đến hè năm 2025.

Hiện tại, ngoài Darwin Nunez, Liverpool vẫn chưa đưa về một bom tấn nào khác. Họ đã liên hệ với Jude Bellingham nhưng không dễ để phía Dortmund bán người trong bối cảnh đại diện Bundesliga đã mất Erling Haaland. Cầu thủ này cũng đang được định giá khá cao, hơn 100 triệu bảng và được theo sát bởi những ông lớn khác như Real Madrid.

Theo Sài Gòn Thể Thao

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!