Vướng tin đồn thuyền trưởng ra đi, người đại diện lên tiếng

Người đại diện đã lên tiếng trước những tin đồn HLV Jurgen Klopp có thể rời Liverpool và thay thế HLV Hansi Flick ở ĐT Đức.

ĐT Đức đã bị loại khỏi World Cup 2022 ngay từ vòng bảng dù giành chiến thắng 4-2 trước Costa Rica ở lượt trận cuối cùng. Việc Nhật Bản bất ngờ đánh bại Tây Ban Nha 2-1 đã giúp 2 đội dắt tay nhau đi tiếp, còn Đức chấp nhận lần thứ 2 liên tiếp dừng bước sớm ở sân chơi lớn nhất hành tinh.

Điều này khiến tương lai của HLV Hansi Flick bị nghi ngờ. Trong trường hợp Flick chia tay ĐT Đức, HLV Jurgen Klopp của Liverpool được xem là ứng cử viên số 1 để thay thế. Kịch bản này là điều khó tin trong con mắt của người hâm mộ, song không phải không có khả năng xảy ra.

Klopp vướng tin đồn rời Liverpool, người đại diện lên tiếngKlopp vướng tin đồn thay Flick tại ĐT Đức

Trước những tin đồn ngày một lan rộng, người đại diện của Klopp, Marc Kosicke đã có những tuyên bố đanh thép với Sky Germany.

“Đó là một chủ đề của truyền thông”, Kosicke nói về những đồn đoán. “Jurgen có hợp đồng với Liverpool đến năm 2026 và anh ấy dự định sẽ hoàn thành nó”.

Hồi tháng 11, chủ sở hữu của Liverpool, FSG bất ngờ rao bán CLB sau nhiều năm nắm quyền. HLV Klopp từng khẳng định bất kể kế hoạch của FSG là gì, ông vẫn cam kết tương lai với CLB. Cho tới thời điểm hiện tại, điều này vẫn chưa thay đổi.

“Tạm thời không có chuyện gì xảy ra, chúng tôi cũng mới biết được tin tức. Không ai lên cơn đau tim khi chúng tôi nghe tin này”, Klopp từng nói. “Đó là một quyết định tốt và chúng tôi làm việc rất chặt chẽ với FSG. Đó là một mối quan hệ tuyệt vời và nó sẽ không thay đổi. Bất cứ điều gì xảy ra chúng tôi cũng sẽ đối phó”.

Klopp vướng tin đồn rời Liverpool, người đại diện lên tiếngKlopp ở lại Liverpool

Bất chấp kết quả không mấy khả quan của Liverpool từ đầu mùa giải tới nay, Klopp vẫn không hề có ý định rời đi. Người hâm mộ Lữ đoàn đỏ cũng dành niềm tin cho chiến lược gia người Đức. Nhờ có Klopp, Liverpool mới đoạt nhiều danh hiệu suốt những năm qua.

Tin liên quan

error: Content is protected !!