“Koeman đã lừa dối và thiếu tôn trọng tôi”

Ngôi sao từng thuộc biên chế Barcelona và hiện đang chơi bóng ở Premier League chia sẻ về mối quan hệ với HLV Ronald Koeman.

Từng khoác áo Barcelona, tuy nhiên hậu vệ trái Junior Fibro đã không thể cạnh tranh một vị trí chính thức và anh đã quyết định chuyển đến Leeds United để có thêm cơ hội thi đấu.

Chia sẻ về HLV Ronald Koeman trên tờ Marca, Fipor bày tỏ: “Có một vài thứ về Ronald Koeman mà tôi vẫn không thể nào hiểu nổi, ông ấy đã thiếu tôn trọng tôi và các đồng đội. Lúc tôi và những cầu thủ dự bị tích cực tập luyện trên sân thì Koeman chỉ ngồi trong phòng riêng, cũng như chẳng mảy may quan tâm đến chúng tôi. Khi tôi hỏi ông ấy lý do thì ông lại lừa dối tôi. Ông ấy nói tôi tập luyện tệ hại, là nhân tố làm xấu mặt cả tập thể. Thật nực cười, bạn hãy hỏi bất cứ thành viên nào khác trong Ban huấn luyện xem tôi có phải là một người như thế không.”

Firpo đếm ngày rời Camp Nou, Barca lập tức tìm phương án thay thế mới

“Tôi không thể biết làm sao mà một cầu thủ trẻ như tôi lại có thể làm xấu mặt một đội bóng đã giành được nhiều vinh quang như Barcelona. Quan điểm cá nhân của tôi là Koeman chẳng hề đánh giá một cầu thủ dựa trên cách họ tập luyện. Ngoài ra, ông ấy cũng chẳng bao giờ cho chúng tôi xem băng hình về đối thủ để chuẩn bị cho trận đấu tiếp theo. Điều đó hoàn toàn trái ngược với Marcelo Bielsa”.

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!