“Cậu ấy sẽ cân nhắc nghiêm túc việc chuyển đến Arsenal vì có Arteta ở đó”

Theo nhà báo Pete O’Rourke, cầu thủ chạy cánh của Bayern Munich, Leroy Sane sẽ cân nhắc nghiêm túc việc chuyển đến Arsenal.

Tờ 90min gần đây đưa tin rằng Arsenal là một trong số rất nhiều câu lạc bộ đang cân nhắc chiêu mộ Leroy Sane từ Bayern Munich. Cầu thủ người Đức đã có một thời gian ở Premier League với Man City trước khi chuyển về quê nhà.

Bayern Munich winger Leroy Sane would seriously consider a move to Arsenal says journalist. - Bóng Đá

 Sane là cầu thủ chạy cánh hàng đầu.

Việc bổ sung thêm hỏa lực cho hàng công là điều cần thiết với Arsenal, nếu họ muốn tiếp tục cạnh tranh ngôi đầu Premier League. Giờ đây, Pháo thủ nhận được tin vui từ Sane, khi cầu thủ này sẽ cân nhắc khả năng đến Emirates thi đấu.

“Tôi chắc chắn rằng cậu ấy sẽ nghĩ đến việc rời Bayern Munich, và cậu ấy chắc chắn sẽ cân nhắc nghiêm túc việc chuyển đến Arsenal vì Mikel Arteta ở đó, và cả những cầu thủ mà cậu ấy từng chơi cùng nữa,” O’Rourke nói với GIVEMESPORT.

Sane vẫn đóng vai trò quan trọng tại Bayern Munich nên khả năng họ để anh ra đi là là không nhiều. Tuy nhiên, nếu có lời đề nghị hợp lý được gửi đến, Hùm xám sẽ phải cân nhắc, nhất là khi Sane không còn toàn tâm toàn ý gắn bó tại Allianz Arena.

Bất chấp thành tích ấn tượng của Arsenal từ đầu mùa, qua trận gặp Brighton ở League Cup, có thể thấy rằng Mikel Arteta chưa thể sở hữu một đội hình có chiều sâu. Họ đã bị Brighton đánh bại trên sân nhà một cách khá thuyết phục. Và Pháo thủ cần sự chi viện trong mùa đông để tiếp tục cạnh tranh với Man City.

Tin liên quan

error: Content is protected !!