‘Lionel Messi giành Quả bóng vàng 2021 là trò bịp bợm’

Trước thông tin Lionel Messi đã được ban tổ chức Quả bóng vàng 2021 thông báo đoạt giải, đơn vị tổ chức France Football đã chính thức lên tiếng.

Theo lịch trình, vào ngày 29/11 tới đây France Football sẽ tổ chức buổi lễ công bố chủ nhân danh hiệu Quả bóng vàng 2021. Thời gian còn khá dài, nhưng mới đây một tờ báo tại Bồ Đào Nha đưa tin chủ nhân đã được xác định. Cụ thể, nguồn tin này tiết lộ ban tổ chức Quả bóng vàng đã bí mật thông báo cho Lionel Messi rằng anh sẽ là chủ nhân danh hiệu năm nay.

Rò rỉ chủ nhân QBV 2021, không phải Lionel Messi

Trước thông tin trên, mới đây phía đại diện của France Football đã chính thức lên tiếng phủ nhận mọi chuyện. Cụ thể, đại diện của đơn vị tổ chức giải thưởng tuyên bố: “Thông tin Lionel Messi được báo trước đoạt Quả bóng vàng 2021 chúng tôi đã thấy xuất hiện liên tục trong 10 ngày qua. Thông tin đó là là trò bịp bợm”.

Trao giải Quả bóng Vàng 2019: Tôn vinh Lionel Messi - VietNamNet

Lionel Messi đã giành 6 Quả bóng vàng trong sự nghiệp tính tới hiện tại, vì vậy nếu tiếp tục đoạt giải năm nay anh sẽ phá sâu kỷ lục của chính mình. Cristiano Ronaldo cũng được nhắc tới là ứng viên cho danh hiệu năm nay. Nếu siêu sao người Bồ Đào Nha thắng trong cuộc đua này, Ronaldo sẽ cân bằng thành tích của Messi với 6 lần đoạt giải. Cách đây không lâu cũng đã xuất hiện thông tin về chủ nhân Quả bóng vàng 2021, theo đó, kết quả bị lộ cho thấy Robert Lewandowski là người đoạt giải. Nếu tiền đạo người Ba Lan đạt thành tích này, đó được xem là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực của anh trong màu áo Bayern Munich và ĐTQG Ba Lan.

Lewandowski nêu suy nghĩ về khả năng giành QBV

Nói về Quả bóng vàng, Robert Lewandowski cho biết: “Nếu tôi giành được nó, đó thực sự là điều phi thường, bởi điều đó đồng nghĩa tôi có thêm danh hiệu trong bộ sưu tập. Nếu không đoạt giải cũng chẳng vấn đề gì”.

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!