Liverpool đi ‘cửa sau’ với Bellingham

Liverpool được cho là đang dẫn đầu cuộc đua giành chữ ký của Jobe Bellingham, em trai Jude Bellingham, từ Birmingham City.

Theo Mirror, Liverpool đã có những động thái để thăm dò Birmingham về trường hợp của Jobe Bellingham. Cầu thủ 16 tuổi này là em trai của Jude Bellingham và đã có 3 lần ra sân cho Birmingham mùa giải trước.

Liverpool đi 'cửa sau' với Bellingham - Bóng Đá

Jobe Bellingham lọt vào tầm ngắm của Liverpool.

Đội bóng của Lee Bowyer nỗ lực đưa ra các điều khoản gọi là “học bổng” nhưng Bellingham có thể tự do ký hợp đồng chuyên nghiệp với các CLB khác vào tháng 9, thời điểm anh bước sang tuổi 17. 

Birmingham được cho là đang cố gắng giữ chân tiền vệ này, với những hứa hẹn về tương lai. Trước đó, Bellingham đã gây ấn tượng với màn ra mắt đội một khi mới 16 tuổi và 107 ngày, trong trận gặp Plymouth Argyle vào tháng Giêng.

Bellingham có thể chơi ở nhiều vị trí ở hàng tiền vệ và sự đa năng của anh là một trong những đặc điểm khiến các CLB lớn để mắt. Ngoài Liverpool, Man City và Newcastle cũng đang để mắt đến cầu thủ trẻ này.

Hiện tại, Jurgen Klopp đã từng bước làm một cuộc trẻ hóa cho The Kop. Harvey Elliott, Kaide Gordon và Fabio Carvalho sẽ là tương lai ở hàng tiền vệ Liverpool thời gian tới. Nếu có thêm sự xuất hiện của Bellingham thì điều này cũng không lấy gì làm lạ.

Trong khi đó, Jude Bellingham thì đang chơi lên chân ở Dortmund. Liverpool từng muốn chiêu mộ cầu thủ này một năm trước nhưng đại diện nước Đức yêu cầu hơn 100 triệu bảng. Có lẽ vì giá cả nên Liverpool đã có quyết định “đi cửa sau” với người em Jobe.

Theo Sài Gòn Thể Thao

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!