Lộ danh sách ĐT Việt Nam đấu Lào, HLV Park Hang Seo loại 6 SAO nào?

HLV Park Hang Seo vừa chính thức công bố danh sách 23 tuyển thủ Việt Nam chuẩn bị cho trận mở màn tại AFF Cup 2021 trước ĐT Lào.

ĐT Việt Nam mang sang Singapore tham dự AFF Cup 2021 với tổng cộng 29 cầu thủ. Trước đó, HLV Park Hang Seo chốt danh sách 30 cầu thủ dự giải đấu cấp cao nhất bóng đá Đông Nam Á, nhưng tiền vệ Đỗ Hùng Dũng lỡ chuyến đi Singapore vào phút chót vì không kịp làm thủ tục nhập cảnh trong điều kiện nước bạn thực hiện chặt chẽ các quy định thời Covid-19.

Hùng Dũng lỡ hẹn AFF Cup 2020 - Bóng đá Việt Nam

Theo quy định của ban tổ chức giải, mỗi đội bóng chỉ được phép đăng ký 23 cầu thủ trước mỗi trận đấu. Bởi vậy, HLV Park Hang Seo buộc phải gạch đi 6 cái tên trước trận đấu mở màn với ĐT Lào (19h30 ngày 6/12). Sáng ngày 6/12, nhà cầm quân người Hàn Quốc đã có cuộc họp chuyên môn với các cộng sự trong ban huấn luyện để bàn bạc về danh sách 23 cầu thủ Việt Nam đăng ký cho trận ra quân gặp ĐT Lào. Theo đó, 6 cầu thủ không được đăng ký đều thuộc lứa tuổi U23 và là nòng cốt của ĐT U23 Việt Nam.

Bùi Hoàng Việt Anh - Nguyễn Thanh Bình: Tương lai của hàng thủ tuyển Việt  Nam

Đó là Bùi Hoàng Việt Anh, Trần Văn Đạt, Lê Văn Xuân, Nguyễn Thanh Bình, Quan Văn Chuẩn và Đỗ Thanh Thịnh. Ông Park đã quyết định giữ lại 3 thủ môn chuẩn bị cho trận mở màn ở bảng B AFF Cup 2021 gồm Bùi Tấn Trường, Trần Nguyên Mạnh và Nguyễn Văn Hoàng. Quan trọng hơn, trong tay HLV Park Hang Seo có đầy đủ lực lượng mạnh nhất để hướng đến mục tiêu giành 3 điểm đầu tiên tại AFF Cup 2021. Bộ đôi Quế Ngọc Hải – Nguyễn Quang Hải bị mỏi cơ cũng đã hoàn toàn khoẻ mạnh và sẵn sàng ra sân đấu ĐT Lào.

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!