Loạt nguyên tắc giúp Thiago Silva giữ phong độ ở tuổi 37

Sau khi đặt bút gia hạn hợp đồng, Thiago Silva đã ngồi lại với đội ngũ truyền thông của Chelsea và chia sẻ nhiều điều về sự nghiệp.

Đang trải qua nửa đầu của năm thứ hai tại Stamford Bridge, cầu thủ người Brazil tiếp tục tỏa sáng giữa hàng thủ của The Blues dù đã bước qua tuổi 37. Thomas Tuchel đã dành nhiều lời khen cho Thiago Silva sau khi anh gia hạn hợp đồng – tin tức đã nhận được sự hưởng ứng của người hâm mộ The Blues.

5 cầu thủ Chelsea xuất sắc nhất năm 2021 - Bóng Đá

Trong cuộc phỏng vấn mới đây, anh thừa nhận mình không mất thời gian thích nghi và hạnh phúc với cuộc sống ở chelsea:Tôi ở đây rất tốt. Đó cũng là nhờ sự nghiệp mà tôi đã có ở Milan và PSG. Nó có nghĩa là tôi đến Chelsea với tư cách là một cầu thủ giàu kinh nghiệm. Ngoài ra, những người ủng hộ luôn ở bên cạnh tôi. Điều đó rất quan trọng vì họ vẫn ở đó ngay cả khi chúng tôi thua và nếu họ ủng hộ thì đó cũng là vì tôi đã chơi tốt. Bây giờ câu lạc bộ đã cho tôi cơ hội để tiếp tục và tôi sẽ cống hiến mọi thứ để tiếp tục chơi ở cấp độ này.”

Siêu trung vệ có động thái mới, Chelsea coi như hoàn tất HĐ đầu tiên

Silva nói về bí quyết chơi tốt dù đã lớn tuổi: “Điều đầu tiên là sự chuẩn bị, tổ chức. Tôi có một mối quan hệ thực sự tốt với các nhân viên. Thật tuyệt nếu tôi cảm thấy mệt mỏi, tôi có thể nói chuyện với ban huấn luyện và chúng tôi suy nghĩ về điều đó, quyết định nên chơi hay nên nghỉ ngơi. Chúng tôi không giấu giếm mọi thứ và chúng tôi nói rõ ràng, giống như chúng tôi đã làm trước trận đấu với Liverpool. Tôi nói rằng tôi nghĩ mình không có phong độ để chơi 90 phút, tôi nói với Thomas. Đó là một mối quan hệ tuyệt vời mà chúng tôi có.”

Thiago Silva moved to Chelsea from PSG on 1 Year deal

“Sau đó là về sự phục hồi sau mỗi trận đấu. Tôi là người không ra ngoài nhiều, tôi ở nhà với gia đình và tôi cũng phục hồi sức khỏe ở nhà. Tôi là một trong những người đầu tiên đến sân tập và là một trong những người cuối cùng rời đi vì tôi hồi phục sức khỏe ở đó. Tôi đã 37 tuổi nên tôi nghĩ cần phải cố gắng hết sức, đặc biệt là khi bạn ở một câu lạc bộ như Chelsea.”

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!