Lời khuyên của Thomas Tuchel đã thay đổi Ben Chilwell

Ben Chilwell đã từng có khoảng thời gian khó khăn, nhưng một cuộc trò chuyện chân thành với HLV Thomas Tuchel đã giúp mọi thứ trở lại đúng hướng.

Ben Chilwell đã không chơi một phút nào trong suốt EURO 2020, đó là một sự thất vọng lớn. Sau đó, anh phải ngồi ngoài trong những tuần đầu tiên của chiến dịch mới, trước khi bùng nổ từ một tháng trước, cho cả câu lạc bộ lẫn đội tuyển quốc gia. Chilwell đã ghi bàn trong lần trở lại ĐT Anh trước Andorra và chuẩn bị góp mặt trong trận đấu với Albania vào thứ Sáu.

Ben Chilwell hails Thomas Tuchel for his revival  - Bóng Đá

Chilwell biết ơn HLV Tuchel.

Chilwell cho biết: “Tôi rất háo hức được trở lại chơi bóng, có lẽ tôi muốn nó hơi quá mức.

Tôi và HLV đã có một cuộc trò chuyện rất chân thật. Ông ấy đã nói với tôi ‘cậu biết đấy, cậu đang thúc đẩy quá nhiều để được ra sân. Chúng tôi hài lòng với cậu, chúng tôi biết những phẩm chất mà cậu sở hữu, chỉ cần thư giãn một chút, cậu sẽ được trở lại’.

Thật là tuyệt vời khi được nghe những lời nói đó và sau đó, tôi chỉ việc kiên nhẫn và đảm bảo rằng tôi đã sẵn sàng khi được trao cơ hội và cố gắng hết sức. Khi bạn có một HLV nói chuyện với bạn ở cấp độ cá nhân, điều mà chúng tôi may mắn có được ở Chelsea, điều đó sẽ hữu ích.

Khi bạn có một HLV nói chuyện với bạn và cho bạn biết sự thật về những gì bạn cần làm để trở lại đội hình, tất nhiên điều đó sẽ giúp ích cho bạn nhiều.”

Nguồn: https://www.bongda.com.vn/loi-khuyen-cua-thomas-tuchel-da-thay-doi-ben-chilwell-d619478.html

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!