Luis Nani: “Man Utd phải mua cầu thủ đó, anh ta có thể ‘gánh’ đội lúc này”

Cựu cầu thủ chạy cánh Quỷ đỏ khuyên CLB nên chiêu mộ một cái tên trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông.

Sau khi chiêu mộ Ronaldo trong kỳ chuyển nhượng hè, Manchester United dự định sẽ nổ thêm bản hợp đồng bom tấn mang tên Pedro Goncalves trong phiên chợ Đông để sớm đưa CLB trở lại với vị thế vốn có ở giải quốc nội.

Sở hữu tố chất của một cầu thủ đánh chặn hàng đầu thế giới cùng việc đang đạt phong độ đỉnh cao, Pedro hiển nhiên lọt vào mắt xanh các tuyển trạch viên Quỷ đỏ. Nếu có thể sở hữu thành công chữ ký ngôi sao 23 tuổi, “diện mạo” Man Utd mùa tới chắc chắn sẽ thay đổi theo hướng tích cực.

Theo cựu cầu thủ CLB Luis Nani, đây là một thương vụ mà đội chủ sân Old Trafford nên xúc tiến mạnh bởi Pedro Goncalves có thể giúp họ tạo nên sự đột biến lớn nơi hành lang cánh. Chia sẻ với 888sport, huyền thoại người Hà Lan cho biết:

Tại Man United, Pedro sẽ có cơ hội thi đấu và cậu ấy có thể là người có ảnh hưởng thực sự và giúp CLB phá vỡ thế bế tắc. Đây là một trong những đội bóng lớn nhất thế giới nơi những cầu thủ có thể nhìn về tương lai và cách một CLB cố gắng thi đấu như thế nào.

Họ muốn nói chuyện với huấn luyện viên để nói về triển vọng của câu lạc bộ. Có lẽ mọi đội bóng sẽ nói với cậu ta câu chuyện tương tự. Nhưng khi bạn nhìn Pedro Goncalves và những gì cậu ấy có thể làm trong màu áo Sporting, cậu ấy có thể là một người có ảnh hưởng thực sự lớn ở United nếu cậu ấy đến đó.”

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!