Luke Shaw: “Tôi nghĩ anh ấy bị đánh giá quá thấp tại Anh, thật lố bịch về điều đó”

Luke Shaw hậu vệ cánh trái của Manchester United, tin rằng Michael Carrick bị đánh giá thấp (underrated) và đến hiện tại anh ấy đang là HLV tạm thời của Man United.

Carrick hiện nay 40 tuổi, giải nghệ vào năm 2018 và đang giữ vai trò tạm thời HLV tại Man Utd. Đánh giá về ông thầy và cũng là tiền bối, Shaw tin rằng những đóng góp của Carrick trong vai trò cầu thủ đã bị đánh giá thấp và cho đến hôm nay ông vẫn đủ đẳng cấp chơi bóng tại Ngoại hạng Anh.

Tôi có một chút cảm giác rằng David Beckham đã bị đánh giá thấp, nhưng bất công nhất là Michael Carrick“, Shaw chia sẻ trên website M.U. “Tôi nghĩ không chỉ tại M.U, Carrick còn không được đánh đánh giá đúng mức tại ĐT Anh. Khi tôi mới gia nhập Man United, ông ấy đã lớn tuổi một chút nhưng vẫn còn rất nhiều phẩm chất. Ông ấy vẫn hiểu điều đó, công bằng mà nói“.

Shaw nhấn mạnh: “Thực sự tôi nghĩ Carrick vẫn có thể chơi ở Ngoại hạng Anh, dựa trên những gì chúng tôi đôi khi chiêm ngưỡng từ ông ấy trên sân tập. Tôi không nghĩ ông ấy được thừa nhận xứng đáng. Mặc dù có thành tích ấn tượng tại CLB, Carrick chỉ có 34 lần khoác áo ĐT Anh, nơi ông luôn phải vật lộn bởi sự chi phối của Lampard và Gerrard“.

Carrick đã không được đánh giá đúng tại ĐT Anh”, hậu vệ cánh trái của Man Utd nói thêm. “Ông ấy không chỉ là người án ngữ trước 4 hậu vệ và dọn dẹp mọi thứ. Đối với tôi, ông ấy là một trong những chuyên gia chuyền bóng xuất sắc nhất mà tôi từng thấy“.

Cuối cùng, Shaw kết luận: “Carrick là một trong những người giỏi nhất ở vị trí của ông ấy, và nếu mọi người có nhìn nhận đúng đắn, họ sẽ thấy rằng Carrick đủ sức cạnh tranh với những cầu thủ xuất sắc, ở đẳng cấp thế giới như Lampard và Gerrard“.

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!