Man City chen ngang thương vụ quan trọng của Barca, Chelsea

Nhà ĐKVĐ Premier League nhảy vào cuộc đua chiêu mộ hậu vệ người Pháp trong bối cảnh tương lai không chắc chắn của Nathan Ake.

Chia sẻ trên trang Twitter cá nhân, nhà báo Mike McGrath cho hay; Man City đã nhảy vào cuộc đua chiêu mộ Jules Kounde. Tương lai không chắc chắn của Nathan Ake khiến nửa xanh thành Manchester phải cân nhắc chiêu mộ thêm một ngôi sao phòng ngự ngay mùa hè này.

Man City chen ngang thương vụ quan trọng của Barca, Chelsea (Jules Kounde) - Bóng Đá

Man City nhắm Kounde thay thế Ake.

Nhà ĐKVĐ Premier League hoạt động tích cực trên TTCN hè 2022 sau khi mang về những tân binh chất lượng: Erling Haaland hay Kalvin Phillips. Pep Guardiola sẽ không dừng lại. Chiến lược gia người Tây Ban Nha sẽ tiếp tục bổ sung nhân sự, đặc biệt ở hệ thống phòng ngự.

Pep xem Kounde là phương án lý tưởng thay thế Ake nếu cầu thủ người Hà Lan ra đi. Hai đối thủ lớn nhất với Man City ở thương vụ này là Barcelona và Chelsea. Nhà báo Gerard Romero đưa tin, Barcelona đã đạt được thỏa thuận cá nhân với Kounde.

Tuy nhiên, sự tham gia của Man City có thể mở ra bước ngoặt cho thương vụ. Với tiềm lực tài chính mạnh mẽ, thương hiệu ngày càng lớn mạnh; nửa xanh thành Manchester đủ tự tin vượt qua Barcelona và Chelsea để chiêu mộ thành công Kounde.

Ở tuổi 23, Kounde hứa hẹn là thương vụ đầu tư cho tương lai với Man City. Bất chấp chiều cao tương đối khiêm tốn, hậu vệ người Pháp nổi bật ở kỹ năng xử lý bóng bằng chân, luân chuyển bóng, phán đoán tình huống. Mức phí chuyển nhượng của Kounde rơi vào khoảng 60 triệu euro.

Theo Sài Gòn Thể Thao

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!