Man City đẩy đi thêm một cầu thủ ở phiên chợ Đông

Nhà ĐKVĐ Premier League thông báo trung vệ 19 tuổi sẽ gia nhập CLB Stoke City dưới dạng cho mượn ở phần còn lại của mùa giải 2021/2022.

Cách đây ít giờ, trang chủ Man City thông báo Taylor Harwood-Bellis sẽ gia nhập Stoke City dưới dạng cho mượn đến hết mùa giải 2021/2022. Trung vệ 19 tuổi có tổng cộng 8 lần ra sân cho đội 1 nửa xanh thành Manchester. Nửa đầu mùa giải năm nay, Taylor khoác áo CLB Anderlecht dưới dạng cho mượn.

Taylor Harwood-Bellis joins Stoke City on loan

Quay ngược dòng thời gian, Taylor có trận đấu ra mắt đội 1 Man City ở chiến thắng 3-0 trước Preston North End tại Carabao Cup vào tháng 9 năm 2019. Taylor cũng là một phần của đội U18 Man City vô địch giải đấu FA Youth Cup 2020. Tháng 12 năm 2020, Man City quyết định ký hợp đồng chuyên nghiệp có thời hạn 4 năm với Taylor. Mặc dù vậy, sao mai 19 tuổi không thể tìm kiếm một suất ra sân ở đội 1 và phải phiêu bạt sang CLB Blackburn Rovers dưới dạng cho mượn nửa cuối mùa giải 2020/2021.

Manchester City: Taylor Harwood-Bellis is set to join Stoke on loan | Daily  Mail Online

Đầu mùa giải năm nay, Taylor cũng có trận đấu ra mắt đội U21 Anh. “Tất cả mọi người ở Man City cầu chúc cho Taylor những điều may mắn nhất trong khoảng thời gian khoác áo Stoke City,”trang chủ nhà ĐKVĐ Premier League gửi thông điệp. Giám đốc lò đào tạo trẻ Man City, Jason Wilcox và cựu huấn luyện viên Barcelona, Rodolfo Borrell đánh giá cao Taylor và đề cử anh với Pep Guardiola ở tour du đấu mùa hè năm 2019.

What Pep Guardiola wants from Taylor Harwood-Bellis loan from Man City to  Blackburn - Manchester Evening News

“Tôi rất ấn tượng. Bản thân tôi không biết quá rõ về cậu ấy, thế nhưng màn trình diễn tại Trung Quốc đã cho thấy giá trị, phẩm chất và tiềm năng lớn lao nơi Taylor,” Pep chia sẻ trên truyền thông.

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!