Man City thu lãi 10.000 bảng mỗi phút từ Ferran Torres

Với việc bán Ferran Torres cho Barca, Man City đã thu lãi tới 10.000 bảng mỗi phút từ cầu thủ người Tây Ban Nha.

Theo tiết lộ của chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano, Barca đã đồng ý chiêu mộ Ferran Torres từ Man City với giá 46,7 triệu bảng. Cộng thêm các phụ phí, số tiền này có thể tăng lên thành 55,2 triệu bảng. Cách đây 18 tháng, Man xanh chỉ bỏ ra 20,7 triệu bảng để mua cầu thủ người Tây Ban Nha từ Valencia. Đây rõ ràng là một trong những món hời nhất lịch sử của nửa xanh thành Manchester.

Chuyển nhượng mùa đông: Barcelona mở phát pháo đầu tiên mua Ferran Torres  từ Man City

Man City sẽ nhận khoản lãi ban đầu 26 triệu bảng từ phí trả trước của Barca cho Torres. Với việc cầu thủ người Tây Ban Nha chỉ mới ra sân 43 lần cho đội bóng này, họ đã lãi tới 600.000 bảng cho mỗi lần ra sân của anh. Con số này có thể tăng lên thành 800.000 bảng mỗi tuần nếu tính cả các khoản phụ phí. Đi sâu vào chi tiết, Man City kiếm được 10.000 bảng cho mỗi phút Torres ra sân. Con số này sẽ là 13.000 bảng mỗi phút nếu Barca phải trả khoản phí chuyển nhượng tối đa.

Barca đạt thỏa thuận với Ferran Torres của Man City | VTV.VN

Torres ra sân 31 trong số 43 trận có thể, ghi bàn trong 15 trận trận. 16 bàn thắng và 5 pha kiến ​​tạo là một dấu hiệu cho thấy sự tiến bộ của cầu thủ trẻ này. Trên thực tế, trong số tất cả các cầu thủ hiện tại ở câu lạc bộ, Torres đạt kỷ lục trung bình mỗi bàn thắng tốt nhất kể từ khi anh đến với một bàn thắng cứ sau 165 phút. Mỗi bàn thắng anh ghi được đã mang về cho Man City 1,6 triệu bảng lợi nhuận trên tổng số tiền đầu tư của họ. Thêm những pha kiến ​​tạo, cứ sau 125 phút thì Torres lại đóng góp vào một bàn thắng.

NÓNG! Pep chấp nhận nhả học trò cho Xavi

Tuy nhiên, Torres đã ngồi dự bị 26 lần trong 18 tháng ở Man City và chỉ ra sân trong 32% trận đấu tại Premier League của họ trong thời gian đó. Lý do chính là chấn thương khiến anh phải nghỉ thi đấu kể từ tháng 10.

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!