Man Utd có thể kỳ vọng điều gì ở HLV tạm quyền Michael Carrick?

Michael Carrick đã được chọn làm người tạm thay thế HLV Ole Gunnar Solskjaer ngồi vào chiếc ghế nóng ở Manchester United.

Sau khi Ole Gunnar Solskjaer rời Old Trafford, Michael Carick là nhân tố được bổ nhiệm vào vai trò HLV tạm quyền của Manchester United. Một cựu cầu thủ, một công thần và nay sẽ mang trách nhiệm lèo lái con thuyền Man Utd vượt qua giai đoạn giông bão hiện tại. Tác giả Richard Fay của Manchester Evening News rất kỳ vọng vào diện mạo mới ở Quỷ Đỏ trong những trận đấu tới đây.

Man Utd có thể kỳ vọng điều gì ở HLV tạm quyền Michael Carrick? - Bóng Đá

Giã từ sự nghiệp thi đấu, Carrick trở lại Man United với tư cách trợ lý dưới triều đại của HLV Jose Mourinho. Thuở ban đầu, ông làm việc cùng Kieran McKenna, thay thế cho Rui Faria. Khi Người Đặc biệt chia tay nửa đỏ thành Manchester, cựu sao Tottenham tiếp tục gắn bó và làm việc dưới trướng của HLV Ole Gunnar Solskjaer cho đến ngày hôm nay. Cũng như Solsa, với thời gian cống hiến 12 mùa giải cho Quỷ Đỏ, Carrick rất hiểu CLB, các cầu thủ, NHM và đặc biệt là hiện thân của một di sản mà Sir Alex Ferguson để lại. Thời gian qua, Carrick thường xuyên đưa ra những ý kiến tham khảo cho HLV Solskjaer và thể hiện được trình độ của mình.

Xúc động với lời tri ân của Carrick dành cho Sir Alex | 90min

Theo Richard Fay, NHM Man Utd có thể kỳ vọng Carrick sẽ mang đến những chuyển biến tích cực ở mặt trận tấn công của đội nhà. Trong một phát biểu vào năm ngoái trên The FA, Vị trợ lý 40 tuổi từngg chia sẻ: “Tôi không phải là người thích nhảy cẫng lên và quá phấn khích, nhưng bên trong tôi rõ ràng là rất khao khát chiến thắng. Với tư cách là một cầu thủ, tôi không quá thăng hoa hay xuống tinh thần quá nhiều mà thay vào đó là duy trì phong độ. Tôi nghĩ điều quan trọng với tư cách là một HLV là cố gắng giúp các cầu thủ được như vậy.”

Man Utd có thể kỳ vọng điều gì ở HLV tạm quyền Michael Carrick? - Bóng Đá

“Khoảng trống để các cầu thủ khai thác tấn công là trọng tâm chính của tôi khi xem các trận đấu. Cho dù đó là cách tấn công khi thủ môn đang có bóng, câu hỏi đặt ra là: không gian ở đâu và cách chúng tôi có thể xây dựng những mảng miếng như thế nào? Đó cũng là ý tưởng về cách chúng tôi có thể tung đòn với đối thủ từ tất cả các khu vực khác nhau trên sân. Đó thực sự là suy nghĩ đầu tiên của tôi, bản năng của tôi đưa tôi đến điều đó. Tôi quan sát và phân tích: đối thủ thiết lập như thế nào và điều gì điểm mạnh của họ?”

HLV Mourinho chắc chắn bị sa thải trong 48 giờ tới - Báo Người lao động

Michael Carrick từng thi đấu dưới triều đại của Sir Alex Ferguson và Louis van Gaal, đồng thời tham gia công tác huấn luyện cho Jose Mourinho và Solskjaer. Có lẽ ông rất háo hức cho những tháng ngày nắm quyền ở Man Utd.

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!