Man Utd lo sốt vó trước phát biểu của Rashford

Tiền đạo người Anh đang đứng trước những đồn đoán về việc sẽ chuyển đến đầu quân cho Barcelona.

Sau ca phẫu thuật chấn thương vai hồi hè, Marcus Rashford cuối cùng cũng đã trở lại đội hình Man Utd và nhanh chóng mang lại những tín hiệu tích cực cho hàng công đội nhà.

Nhưng không như những mùa giải trước, cơ hội ra sân dành cho niềm tự hào của lò đào tạo Carrington mùa này đã suy giảm đáng kể. Thay vì chiếm suất đá chính, Rashford phải san sẻ cơ hội thi đấu cùng những Jadon Sancho hay Mason Greenwood, và chấp nhận việc Cristiano Ronaldo thường xuyên góp mặt vào đội hình ra sân.

Barcelona keen on Rashford (El Nacional) - Bóng Đá

Rashford sẽ gia nhập Barca?

Chính vì lý do đó, nhiều nguồn tin cho rằng Rashford đang cân nhắc khả năng tìm kiếm bến đỗ mới để đảm bảo cơ hội thi đấu. Và Barcelona đang nổi lên như một trong những ứng cử viên hàng đầu sẵn sàng bạo chi để sở hữu tiền đạo trẻ người Anh.

Động thái đến từ Gã khổng lồ xứ Catalan mang đến không ít nỗi lo cho các cổ động viên Quỷ đỏ, bởi trước đây, Rashford cũng từng thừa nhận rằng, anh luôn dành cho Barca tình cảm đặc biệt, chỉ sau Man Utd.

Khi được hỏi về việc chuyển đến châu Âu trong tương lai, Rashford trả lời Guardian:

“Tôi sẽ không bao giờ nói không.

Ngoài United? Tôi là một fan cuồng nhiệt của Real Madrid và Barcelona, bởi vì họ luôn có những cầu thủ tuyệt vời và chơi thứ bóng đá hấp dẫn.”

Nguồn: https://www.bongda.com.vn/man-utd-lo-sot-vo-truoc-phat-bieu-cua-rashford-d623653.html

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!