Man Utd sinh biến, Solskjaer phản ứng gay gắt với bình luận của Maguire

Chiến lược gia người Na Uy đã sốc trước những phát biểu đến từ thủ quân Quỷ đỏ.

Manchester United đã phải nhận thất bại thứ hai liên tiếp trên sân nhà ở mùa giải năm nay, sau khi để thua Man City với tỷ số 0-2 chung cuộc. Hầu hết các cầu thủ đều tỏ ra thất vọng về kết quả vừa rồi. Thậm chí sau trận đấu, thủ quân Harry Maguire còn tiết lộ trước truyền thông rằng họ đã thiếu niềm tin về việc có thể lật ngược tình thế.

Tuy nhiên phát ngôn trên đã gây sốc cho HLV Ole Gunnar Solskjaer, theo nhận định từ Mirror. Phát biểu trong buổi phỏng vấn với Stadium Astro, chiến lược gia người Na Uy tỏ rõ thái độ bực bội.

Họ đã nói rằng họ thiếu niềm tin ư? Solsa đặt câu hỏi.

Phóng viên trả lời: “Maguire chỉ nói rằng trong hiệp hai đội bóng hoặc một số cầu thủ thiếu niềm tin rằng họ có thể làm được. Tôi biết tâm lý là quan trọng đối với ông, vì vậy ông đã lo lắng về tình hình hiện tại nhiều như thế nào và có cách giải quyết hợp lý chưa?”

Sau khi nghe lời tường thuật, thuyền trưởng Quỷ đỏ cũng dần lấy lại bình tĩnh.

Thêm một hình ảnh gây sốc Solskjaer dành cho Van de Beek - Bóng Đá

Solsa tiếp tục gây thất vọng.

Solsa hồi đáp: “Đó là một vấn đề lớn và chúng tôi cũng chỉ là con người.

Nhiệm vụ của tôi bây giờ là tiếp tục bước vào trận đấu tiếp theo với tâm lý đúng đắn, tâm lý người chiến thắng và suy nghĩ tích cực hơn.”Tất nhiên, khi bạn thi đấu, bạn có thể mất niềm tin trong trận đấu khi bạn không thể lấy được bóng. Trong những tình huống chuyển đổi trạng thái sở trường của chúng tôi, chúng tôi lại không thể thực hiện đủ tốt.”

Nguồn: https://www.bongda.com.vn/man-utd-sinh-bien-solskjaer-phan-ung-gay-gat-voi-binh-luan-cua-maguire-d619164.html

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!