Mauricio Pochettino bất ngờ ký tên lên áo đấu Man Utd

Mauricio Pochettino là một trong những ứng cử viên hàng đầu cho chiếc ghế HLV trưởng dài hạn của Man Utd.

Man United đang tìm kiếm một HLV mới chỉ vài ngày sau khi Ole Gunnar Solskjaer bị sa thải. Tờ Mirror Sport tiết lộ rằng cựu HLV Tottenham là sự lựa chọn số 1 để thay thế Solskjaer.

Jamie Jackson tiết lộ MU chưa tiếp cận Pochettino để thay Solskjaer | Bóng  Đá

Nếu Pochettino không thể đến Old Trafford vào thời điểm này do ràng buộc với PSG, Man Utd phải tìm một phương án dự phòng làm HLV tạm quyền, với các cuộc đàm phán đã được mở ra với cựu HLV Barcelona Ernesto Valverde. Tuy nhiên, Pochettino vẫn là mục tiêu dài hạn ưu tiên của Quỷ đỏ và hành động của vị HLV người Argentina này ở Manchester vào thứ Tư là gợi ý lớn nhất cho thấy ông đã sẵn sàng chuyển đến Old Trafford.

Mauricio Pochettino signs Man Utd shirt in biggest hint yet over manager vacancy - Bóng Đá

Một người hâm mộ Quỷ đỏ đã tiếp cận HLV của PSG tại khách sạn của câu lạc bộ, nơi họ chuẩn bị cho trận đấu ở Champions League trên sân vận động Etihad với Man City. Người hâm mộ này đã chuẩn bị sẵn một chiếc áo đấu của Man Utd, yêu cầu Pochettino ký vào và được vị HLV này chấp nhận. Pochettino chỉ mới được bổ nhiệm tại Parc des Princes vào tháng Giêng năm nay nhưng đã phải vật lộn để khẳng định quyền lực của mình trong phòng thay đồ, nơi ảnh hưởng của một HLV bị hạn chế hơn những nơi khác.

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!