Mbappe lên tiếng về khả năng gia nhập CLB thành London

Chân sút của Paris Saint-Germain, Kylian Mbappe lên tiếng về khả năng chơi bóng tại London trong tương lai.

Với việc hợp đồng giữa Kylian Mbappe và Paris Saint-Germain sẽ hết hạn vào cuối mùa giải và anh đang không có ý định gia hạn, cựu chân sút Monaco hoàn toàn có thể đàm phán với các CLB khác ngay trong tháng 1 để rời đi theo dạng chuyển nhượng tự do vào mùa hè.

Một trong số những bến đỗ tiềm năng nhất dành cho tiền đạo người Pháp là Real Madrid, khi đã nhiều lần anh tự nhìn mình là một cổ động viên của Los Blancos.

Đáng chú ý, trong thời gian gần đây đã xuất hiện tin đồn Mbappe có thể tạo nên bất ngờ bằng việc gia nhập đội bóng thành London, Tottenham Hotspur, nơi anh có thể kết hợp với chân sút tuyển Anh, Harry Kane trên hàng công và làm việc dưới sự chỉ đạo của một trong những nhà cầm quân xuất sắc nhất thế giới, Antonio Conte.

Mbappe lên tiếng về khả năng gia nhập CLB thành London - Bóng Đá

Mbappe không muốn chơi cho Tottenham.

Chia sẻ suy nghĩ về tin đồn này, Mbappe đã có những phát biểu được nhà báo Fabrizio Romano dẫn lời rằng: “Tôi chắc Tottenham Hotspur có thể làm nên một điều gì đó tốt đẹp ở mùa giải này với HLV Antonio Conte, bởi vì ông ấy là 1 chiến lược gia tuyệt vời.

Vì vậy, khi ông ấy gia nhập Spurs, điều đó thật tốt cho họ. Tuy nhiên, tôi nghĩ rằng tôi phải nói mình sẽ không bao giờ chơi bóng cho Tottenham trong cuộc đời“.

Nguồn: https://www.bongda.com.vn/mbappe-len-tieng-ve-kha-nang-gia-nhap-clb-thanh-london-d625194.html

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!