Messi chán ngấy cuộc sống ở Paris

Lionel Messi chỉ mới rời Barcelona vào tháng 8 nhưng siêu sao người Argentina đã lên kế hoạch quay trở lại Nou Camp khi thừa nhận rằng anh “nhớ mọi thứ” về cuộc sống ở xứ Catalan.

Messi xác nhận rằng anh sẽ trở lại Barcelona cùng gia đình của mình sau khi hợp đồng với PSG kết thúc. Ông bố ba con cho biết đó là điều mà anh và cô vợ Antonela Roccuzzo mong muốn. Tiền đạo người Argentina thừa nhận anh “nhớ mọi thứ” về xứ Catalan, nơi anh đã trải qua quãng thời gian hơn hai thập kỷ gắn bó.

Thủ quân ĐT Argentina mô tả tháng rưỡi đầu tiên của mình ở thủ đô Paris khi anh và gia đình sống trong một khách sạn là “tồi tệ”. Messi cũng thừa nhận rằng mặc dù mọi thứ đã được cải thiện khi họ chuyển sang nhà thuê, nhưng anh vẫn không thể làm được những việc trước và sau khi tập luyện giống như đã làm ở câu lạc bộ cũ của mình.

Trong một cuộc phỏng vấn với tờ Catalan Daily Sport, Messi gióng lên hồi chuông cảnh báo ở câu lạc bộ mới của mình: “Tôi không biết khi nào hợp đồng của tôi với PSG sẽ kết thúc”.

“Nhưng một điều đã được xác nhận và chắc chắn là chúng tôi sẽ trở về sống ở Barcelona. Cuộc sống của chúng tôi sẽ ở đó. Đó là những gì vợ tôi muốn và tôi muốn.

Chuyển đến Paris là một sự thay đổi hoàn toàn. Nó có nghĩa là đến một nơi nào đó hoàn toàn mới, cả thành phố và câu lạc bộ. Tôi yêu cuộc sống mà tôi đã có ở Barcelona, ​​ở câu lạc bộ và đó là điều tôi nhớ mặc dù điều đó không có nghĩa là mọi thứ ở đây không tốt”, siêu sao người Argentina nói thêm.

Messi và gia đình nhớ cuộc sống ở Barcelona

Messi cũng khắc họa những tuần đầu tiên của mình với PSG như một cơn ác mộng vì tắc đường “không thể chịu đựng được” và ba đứa trẻ chán ngán cuộc sống khách sạn. Tuy nhiên, cầu thủ 34 tuổi cũng nhấn mạnh sau thời gian đầu bỡ ngỡ thì mọi chuyện cũng dần đi vào ổn định.

“Ở nơi cũ, chúng tôi tiện lắm. Tất cả mọi thứ đều dễ dàng và gần. Tôi có thể đưa lũ trẻ tới trường rồi về nhà, đi tập, lại về nhà ăn cái gì đó rồi đi đón lũ trẻ. Ở đây, tôi không có thời gian đưa con tới trường rồi đón chúng sau giờ tập. May mắn giờ tôi cũng ổn định cuộc sống, các con tôi đã đến trường và chúng tôi cũng bắt đầu nhịp sống mới. Vợ chồng tôi cũng thích ở thành phố này, một thành phố tuyệt vời ngoại trừ thời tiết. Cả nhà tôi hạnh phúc”, Messi kết luận.

Nguồn: https://bongdaplus.vn/ligue-1/messi-chan-ngay-cuoc-song-o-paris-3488782111.html

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!